Giá: 100.000 đ

Nếu đã đặt chân vào quán ốc này, hiếm có ai gọi một hai đĩa, ít nhất thì cũng phải “khai phá” gần hết thực đơn. Món ốc ở đây được lòng hầu hết tất cả mọi thực khách.

Bởi, tất cả các món ốc từ bình dân đến đặc sản đều “di cư” vào đây. Chỉ tính riêng theo tên gọi thông thường thì có cả gần chục loại ốc khác nhau, nào là Ốc vặn; Ốc mít; Ốc nhồi; Ốc điếu; Ốc hương; Ốc mỡ, Ốc móng tay….

.

Ngoài những món về ốc, quán này còn thu hút thực khách bởi những món ăn hấp dẫn khác như: Ngao hấp xả ớt; Ngao xào me, dừa; Chân gà chiên mắm; Trứng cút lộn xào me; Mực khô muối ớt; ếch xào măng cay; Gân bò muối; Mực trứng chiên mắm; Bạch tuộc xào sa tế; Càng ghẹ rang muối ớt; Càng cù kỳ luộc mắm, xào me,… cũng góp phần tô điểm cho sự trù phú của món ăn về ốc nơi đây

Đố bạn có thể ăn hết được các món ốc trong menu đấy!

Những món ốc không chỉ được chế biến theo xu hướng cân bằng âm dương bằng cách hấp gừng, xào sả, lá chanh… mà nơi đây còn có đủ cách chế biến để các món ốc hấp dẫn, từ hấp, luộc, xào, rang đến cháy tỏi, … với đủ thứ gia vị như hành, tỏi, tiêu, ớt, rau răm, sả, gừng, húng quế...

Muốn ăn vị chua chua thì hãy gọi các món ốc xào me. Còn người ưa thưởng thức hương tỏi thơm lừng thì hãy gọi các món ốc cháy tỏi. Riêng thực khách ghiền món đậm đà gia vị Ốc hương luộc mắm, rang me, muối ớt; Ốc mỡ xào me, cháy tỏi, sa tế  … Ăn để húp nước ốc xùm xụp thì chọn ốc Ốc mít hấp chanh sả,gừng Ốc vặn hấp chanh sả, gừng; Ốc nhồi om gừng; ….

Mức giá: 100.000 đồng/người.

Địa chỉ gợi ý: Ốc Cay Ali33 - 241 Định Công- Hoàng Mai - Hà Nội

Giờ mở cửa: Sáng 10h-14h30; Chiều 16h30 – 23h00

Số điện thoại liên hệ:  0947582388 hoặc 0976359356 (Cô Hà)

Liên hệ: haihoan