9 món ăn nên thử cho du khách đến TP HCM

9 món ăn nên thử cho du khách đến TP HCM

Các món từ ốc, cơm tấm, bún riêu, hủ tiếu, bánh canh được bán nhiều ở các quán ăn tại khu trung tâm TP HCM, thích hợp cho runner của VnExpress Marathon.


6 phút
Cách âm hiệu quả cho nhà chung cư

Cách âm hiệu quả cho nhà chung cư

Con tôi thường bị tỉnh giấc bởi tiếng ồn từ các nhà xung quanh. Tôi muốn thiết kế hệ thống cách âm, mong kiến trúc sư tư vấn.


2 phút
Lexus triệu hồi 64 xe tại Việt Nam

Lexus triệu hồi 64 xe tại Việt Nam

Ba mẫu GS350, RC200t, GS200t được triệu hồi để thay thế cụm thông hơi bình nhiên liệu, nằm trong thời gian sản xuất 11/9/2012 - 10/11/2017.


1 phút

Các từ khóa phổ biến

Tìm kiếm nhanh các loại Dịch vụ Du lịch giá RẺ tại trên toàn quốc

Tìm kiếm dịch vụ du lịch giá rẻ nhanh chóng

Sự phát triển của các loại hình dịch vụ du lịch như: Khách sạn, Vé máy bay, Vé tàu, Vé xe, Tour du lịch giá rẻ và các voucher khuyến mãi... đòi hỏi phải có một Website cung cấp thông tin uy tín, chất lượng. RaoXYZ ra đời, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm kiếm loại hình dịch vụ mà bạn mong muốn cũng vì lẽ đó.

Ở RaoXYZ, bạn có thể tìm kiếm những thông tin liên quan đến dịch vụ du lịch mà bạn cần, đồng thời tham khảo giá vé máy bay, vé tàu, vé xe, giá phòng khách sạn hay những giá tour du lịch giá rẻ nhất cho chuyến đi của bạn. Trường hợp nếu bạn muốn cung cấp hoặc rao bán những tin đăng về du lịch, chỉ việc đăng tin trên RaoXYZ, dù đối tượng mà bạn hướng đến tại trên toàn quốc, họ cũng sẽ tìm thấy được những mẫu tin chất lượng này.

Tìm kiếm nhanh dịch vụ tại RaoXYZ

Để kỳ nghỉ của bạn hoàn hảo và trọn vẹn nhất, hãy cùng RaoXYZ điểm qua các cách lựa chọn dịch vụ du lịch tốt trên các trang rao vặt RaoXYZ nhé.

✓ Tìm kiếm địa điểm du lịch mình mong muốn tới trước khi gọi cho các nhà cung cấp dịch vụ du lịch để có thể kiểm tra giá cả trên thị trường trước khi được báo giá.

✓ So sánh giá cả giữa các hãng du lịch với nhau để có thể chọn lựa giá cả tốt cho gói du lịch của mình.

✓ Kiểm tra kỹ vé máy bay trên các trang mạng trước khi mua vé máy bay từ các công ty dịch vụ du lịch nhé.

✓ Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua là cá nhân hoặc công ty không đáng tin cậy.

✓ Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên RaoXYZ nếu bắt gặp bất kỳ hành vi không trung thực nào.

Chúc các bạn có những trải nghiệm mua bán tuyệt vời trên RaoXYZ.

RaoXYZ - Chợ mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam.