Mặc dù thế hệ mới Galaxy S8 và S8 Plus đã xuất hiện nhưng nếu bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy S7 Edge thì hãy quên chuyện “lên đời” đi, bởi nó vẫn là một thiết bị đáng giá.
 
1. Thiết kế của S7 Edge vẫn rất hiện đại
 
Không thể phủ nhận một điều, Galaxy S8 thực sự gây ấn tượng và khiến bất kỳ ai thấy nó cũng phải choáng ngợp với viền màn hình vô cực. Và tất nhiên đây cũng là chiếc điện thoại duy nhất của Samsung sở hữu thiết kế hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại. Điều này phần nào ảnh hưởng tới doanh số bán ra của Galaxy S7 Edge, ngay cả khi ở thời điểm ra mắt nó cũng được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại đẹp nhất. Nhưng đó là so với Galaxy S8, còn khi so S7 Edge với các smartphone đang thịnh hành như iPhone 7 Plus hay LG G6 thì thiết bị này vẫn được đánh giá rất cao về thiết kế.
 
Galaxy S7 Edge
Tuy không sở hữu viền màn hình vô cực như Galaxy S8 nhưng S7 Edge
vẫn là chiếc điện thoại có thiết kế hiện đại với màn hình cong tràn cạnh.
 
2. Hiệu suất hoạt động của S7 Edge vẫn xuất sắc
 
Hai sản phẩm mới nhất của Samsung là S8 và S8 Plus đều được nâng cấp về hiệu suất hoạt động nhờ bộ vi xử lý chip Qualcomm Snapdragon 835 mới nhất cùng thời lượng pin sử dụng cũng được kéo dài hơn. Tất nhiên với trang bị này thì S8/S8 Plus mạnh hơn các sản phẩm tiền nhiệm và khiến Galaxy S7/S7 Edge dường như lỗi thời. Nhưng không vì thế Galaxy S7 bị đánh giá thấp đi bởi đây vẫn là một thiết bị vào hạng xuất sắc với chip Exynos 8890/Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, thừa sức cho bạn tải về máy và chơi cả những bản game nặng nhất. Bên cạnh đó, với viên pin 3.000 mAh của S7 và 3.600 mAh của S7 Edge cũng đủ khiến hai thiết bị này nằm trong top những chiếc điện thoại pin tốt nhất tại thời điểm hiện tại.
 
Về tính năng trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8, nếu bạn không thực sự quan tâm và sử dụng đến nó thì chỉ cần những chiếc điện thoại như Galaxy S7 hay S7 Edge là đủ.
 
Galaxy S7 Edge
Galaxy S7 Edge vẫn đáp ứng tốt mọi đòi hỏi khắt khe của người dùng
 
 
3. Camera của S7 Edge vẫn được đánh giá cao
 
Samsung có thể tự tin với hai dòng sản phẩm cũ của mình là Galaxy S7 và S7 Edge ít nhất ở chất lượng camera. Và thậm chí Galaxy S8 còn tái sử dụng một số thứ từ công nghệ trên camera S7 như cùng độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.7, chỉ khác một điều là S8 sử dụng bộ cảm biến của chính hãng còn S7 sử dụng bộ cảm biến của bên thứ ba, Sony. Và dù sử dụng bộ cảm biến đến từ hãng nào đi chăng nữa thì người dùng vẫn cảm nhận được camera trên hai thiết bị này có chất lượng tuyệt vời.
 
Galaxy S7 edge
Chất lượng camera của Galaxy S7/S7 Edge vẫn rất tuyệt vời

Với những lý do trên thì bạn hãy tự tin để tiếp tục sử dụng một trong hai chiếc điện thoại S7 hoặc S7 Edge mà chưa cần phải vội nâng cấp, bởi biết đâu nếu cố chờ thêm vài tháng thì giá bán Galaxy S8 có thể sẽ giảm đi đáng kể thì sao.
 
Theo Androidpit