Giá: 215.000 đ

Tấm Smartboard được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tiên tiến, trải qua quy trình nghiêm ngặt nên cho ra đời dòng sản phẩm tốt, chất lượng và bền đẹp nhất. Loại vật liệu nhẹ này chính là giải pháp hoàn hảo cho các công trình xây dựng hiện nay, đảm bảo chi phí thấp, rẻ mà công trình vẫn có chất lượng tốt và có tính thẩm mĩ cao.
Tìm hiểu tấm Smartboard nhẹ là gì ?
Tấm Smartboard hay còn gọi là tấm xi măng, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, là sản phẩm của tập đoàn SCG.Tấm Smartboard được xem như loại vật liệu mới rất an toàn, không độc hại vì không chứa amiang – một chất có thể gây nên ung thư. Tấm Smartboard được nhập khẩu từ Thái Lan
Kích thước của loại vật liệu này là 1m22x2m44 và có nhiều các độ dày mỏng khác nhau, từ 3.5mm – 24mm.
Vật liệu tấm xi măng này có thể ứng dụng cho nhiều các hạng mục công trình như: làm lót sàn,sàn giả đúc,sàn nâng,vách ngăn,làm tường.

Công ty nội thất Gia Bảo chuyên cung cấp tấm sàn chống thấm SMARTBOARD cho các nhà dân, nhà yến, nhà hàng, các công trình lớn

Chuyên dụng: Loại dày 14,16,18,10mm  +sàn nhẹ, gác xếp, gác lửng, sàn thi công, sàn nâng, sàn quán cf, quán ăn, nhà hàng, sàn công nghiệp, sàn kho hàng.

                              + loại 6,8,9,12mm:Thích hợp làm tường, vách ngăn văn phòng , vách xưởng, vách ngăn phòng ngủ,...

                              + Loại mỏng 4, 4.5 mm: thích hợp làm trần chịu nước.

Kích thước:1200* 2400mm.

Ưu điểm: tấm smartboard Thái Lan được tạo nên từ công nghe FIRM-FLEXchắc chắn & mềm dẻo, được sản xuất từ xi măng, cát mịn và sợi tổng hợp Cellulose  xử lý qua hệ thống hấp khép kín dặt biệt nên có những đặt tính:

                             + Trọng lượng nhẹ, không yêu cầu móng, kết cấu dắt tiền.

                             + Chịu nước ngoài trời, không mục mối, rã nát.

                             + Cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

                             + Dễ dàng vận chuyển, thi công, dễ dàng bả, hoàn thiện

                             + Độ bền lên đến >30 năm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra GIA BẢO còn cung cấp vật liệu phụ như: vít tự khoan, keo xử lý mối nối tấm, khung xương U C75 chuyên dụng làm vách ngăn,... vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm đến công trình.


Liên hệ phòng kinh doanh: 0987460797 ( Mr Nghĩa)

Địa chỉ: 334A Nguyễn Huệ, Huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định

Liên hệ: Nguyễn Văn Tý