Giá: 5.000 đ

Những tiêu chí quan trọng khi chọn lựa bộ bàn ghế cafe ngoài trời

Có thể khẳng định rằng xu hướng bố trí quán cafe ngoài trời đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, để có thể chọn lựa được những bộ bàn ghế chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì quý khách cần chọn những bộ bàn ghế dựa theo những tiêu chí cụ thể như sau:

Thứ nhất. Những bộ bàn ghế cafe phải đạt được độ vững chắc

Quý khách cần phải kiểm tra độ chắc chắn để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Không gian ngoài trời thường phải chịu tác động nhiều yếu tố thời tiết. Vì thế, việc lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời phải đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm cho dù thời tiết khắc nghiệt như thế nào.

Nếu quý khách lựa chọn những sản phẩm bàn ghế cafe ngoài trời kém chất lượng thấp thì chỉ sau một thời gian ngắn, bàn ghế sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc, hoen gỉ, biến dạng và thay đổi màu sắc.

Thứ hai. Phải đáp ứng tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ

Nếu quý khách chọn lựa những bộ bàn ghế có chất lượng tốt sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng. Không những thế, những sản phẩm cao cấp sẽ góp phần tạo nên tính thẩm mỹ và sẽ tạo điểm nhấn cho không gian quán café của bạn.

Thứ ba. Kiểu dáng và cách sắp xếp, bài trí bàn ghế phù hợp với quán cafe ngoài trời.

Thông thường, không gian ngoài trời cần tạo được sự thoáng đãng, thoải mái để mang đến sự rộng rãi. Vì vậy, tốt nhất là các bạn chọn lựa những mẫu bàn ghế có thiết kế đơn giản để đem đến sự hài hòa nhất.

Thứ tư. Chất liệu làm bàn ghế quán cafe

 Khi lựa chọn bàn ghế sân vườn, một yếu tố vô cùng quan trọng quý khách hàng cũng cần chú ý là chất liệu tạo nên nó. Những chất liệu tạo nên những sản phẩm bàn ghế cafe ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay là: sắt, nhựa giả mây và chất liệu nhôm đúc.

Đó là những chất liệu có độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và không bị phai màu khi sử dụng.

>>> Hiện nay, các sản phẩm về nhôm đúc, bàn ghế nhôm đúc đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu sau đây của chúng tôi. 

Liên hệ: Tuan Nam