Lo sợ lộ hết khuyết điểm cơ thể nên bạn không dám diện quần jeans dù rất thích ư? Điều đó chỉ là quá khứ thôi, với những mẫu quần jeans này, bạn cứ tha hồ diện jeans thỏa thích dù chân dài hay chân ngắn nhé!
 

Quần jeans lửng, gấu tua rua và xe nhẹ ở hai bên ống

 
quan jeans lung
quan jeans lung
quan jeans lung

 
Đây là kiểu quần jeans đã “có tuổi” nhưng vẫn rất được ưa chuộng. Mẫu quần này bị ảnh hưởng nhiều từ phong cách boheimian nên không quá bó, vì vậy nó sẽ giúp bạn khoe được đường nét cơ thể mà không lộ khuyết điểm. Chiều dài lưng lửng của mẫu quần này cũng tạo ảo giác cho đôi chân dài ra đáng kể nữa.
 

Quần jeans có gấu tua rua bất đối xứng

 
quan jeans gau bat doi xung
quan jeans gau bat doi xung
 
Đây là một trong những mẫu quần hot nhất hiện nay, được lăng xê nhiệt tinhg bởi các ngôi sao trong và ngoài nước. Phần gấu quần bất đối xứng trước ngắn – sau dài chính là lý do khiến chân bạn trông dài và mảnh mai hơn. Trendy lại giấu được nhược điểm cơ thể, chẳng có lý do gì các nàng lại bỏ qua mẫu quần này cả.
 

Quần jeans skinny mài màu cơ bản

 
quan jeans skinny
quan jeans skinny
 
Bản thân những chiếc quần skinny đã có lợi thế giúp bạn ăn gian chiều cao rồi. Những màu sắc cơ bản, thiên về màu tối sẽ giúp chân dại trông thon dài hơn nữa. Đây là items rất dễ mặc, dễ kết hợp và đương nhiên là không bao giờ lỗi mốt nên các nàng có thể yên tâm lựa chọn và mặc thỏa thích.
 

Quần jeans ống loe cạp cao

 
quan jeans ong loe
quan jeans ong loe cap cao
 
Mẫu quần ống loe năm nay cũng đang rất hot, nhưng đây lại là item khá khó mặc. Vậy nên khi mặc mẫu quần này, bạn nên lựa chọn áo và phụ kiện thời trang sao cho phù hợp. Những chiếc quần cạp cao cũng giảm đi đáng kể độ “khó” của một chiếc quần ống loe. Nếu các nàng chân ngắn muốn mặc mẫu quần này thì có thể thử nhé!
 

Quần jeans tối màu

 
quan jeans toi mau
quan jeans toi mau
 
Mọi mẫu quần jeans tối màu đều là cứu cạnh cho bạn nếu không may sở hữu thân hình nấm lùn. Bạn có thể chọn bất cứ dáng quần jeans nào bạn muốn, miễn sao nó tối màu vì những màu sáng sẽ khoe triệt để khuyết điểm của bạn. Chưa kể màu sáng cũng dễ làm bạn trông béo hơn và khó kết hợp nữa.
 

Quần jeans suông cạp cao

 
quan jeans suong
quan jeans suong
 
Nếu nghĩ những mẫu quần jeans suông không hợp với những cô nàng chân ngắn thì bạn đã sai rồi đấy. Không rộng thùng thình như quần culottes, cũng không ôm sát như skinny, quần jeans suông giúp bạn che đi phần bắp chân to mà  vẫn năng động, trẻ trung. Cũng giống như các mẫu quần khác, cạp cao sẽ giúp bạn kéo thêm vài centimet cho đôi chân của mình đấy!