Áo tắm thường dễ phô bày khuyết điểm của cơ thể do ôm sát, chất liệu mỏng nhẹ và đặc biệt là khoảng hở khá nhiều. Thế nhưng monokini đang làm các nàng điên đảo vì hợp với mọi vóc dáng từ mũm mĩm đến cò hương.
 
Mẫu áo tắm monokini đang là mẫu đồ bơi khiến chị em phát cuồng, từ các sao Hollywood đến các cô nàng bình dân đều săn đón mẫu áo tắm này. Cộng thêm sự lăng – xê từ bộ phim Baywatch, mẫu áo tắm này càng được chị em săn đón. Ưu điểm nổi bật nhất của mẫu áo tắm này là phù hợp với mọi dáng người, từ những cô nàng mũm mĩm đến những cô nàng cò hương mảnh mai. Monokini được cách tân từ mẫu áo tắm một mảnh đang gây sốt với những đường nét táo bạo hơn, phần hông và lưng áo được khoét sâu hơn, ôm sát vào cơ thể và khoe trọn những đường cong của người mặc.
 
monokini co dien
monokini
monokini
monokini
Monokini được yêu thích vì phụ hợp với mọi dáng người
 
Ngoài mẫu monokini cơ bản, những mẫu áo tắm cách tân từ phong cách này cũng được các nàng ưa chuộng với những đường nét cut-out hay cúp ngực hay buộc dây ấn tượng. Cùng xem thêm một số mẫu monokini đang được giới trẻ ưa chuộng nhé!
 
monokini cach tan
monokini cach tan
Monokini cach tan
Ngoài monokini cổ điển, các mẫu monokini cũng rất được yêu thích

Monokini cut-out
Monokini cut-out
Monokini cut-out
Monokini cut-out
Monokini cut-out...


monokini
monokini
monokini
monokini
monokini
hay monokini buộc dây cũng được rất nhiều cô nàng ưa chuộng
 
Với những cô nàng có vóc dáng chưa được hoàn hảo, monokini đúng là lựa chọn không tồi. Vừa kín đáo lại vẫn sexy và che được khuyết điểm, còn lý do gì mà các nàng không sắm ngay cho mình một bộ monokini phải không nào?
 
Tổng hợp