180.000 đ
6
Bán con thú nhún
800.000 đ
6
Cũi Kid Plaza
Oppo làm smartphone gập giống Galaxy Z Flip

Oppo làm smartphone gập giống Galaxy Z Flip

Oppo được cho là sẽ giới thiệu mẫu Find N2 Flip với thiết kế màn hình gập ngang tương tự Galaxy Z Flip và Razr 2022.


1 phút
Cô gái Sài Gòn trồng 1.000 chậu hoa mười giờ bonsai

Cô gái Sài Gòn trồng 1.000 chậu hoa mười giờ bonsai

Nguyễn Thị Kim Mỹ, 30 tuổi, tự gây dựng khu vườn gần 1.000 chậu hoa mười giờ bonsai trên sân thượng ở quận Bình Tân, sau một năm nghiên cứu và tự cấy ghép.


6 phút
Galaxy A73 có gì để các game thủ tin tưởng?

Galaxy A73 có gì để các game thủ tin tưởng?

Một thiết kế thanh thoát chưa đủ để nói về Samsung Galaxy A73, chiếc máy này còn nổi bật ở khoản hiệu năng khiến các game thủ cũng phải thừa nhận.


4 phút

Các từ khóa phổ biến

Mua bán, Thanh lý đồ dùng cho mẹ, đồ chơi cho bé tại Tại Tp Hồ Chí Minh

Thế giới đồ dùng dành cho mẹ và bé ngày càng phong phú, đa dạng khiến cho việc đưa ra quyết định lựa chọn của các mẹ cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, các mẹ đừng lo lắng, đã có RaoXYZ đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột nhẹ nhàng vào website mua bán của RaoXYZ, thế giới mua sắm sẽ mở ra, các mẹ sẽ có rất nhiều cơ hội sắm sửa cho các bé con của mình những đồ dùng cần thiết hàng ngày như: bỉm Better Bundle, áo lông vũ, nôi nhún,... Ngoài ra, các mẹ cũng có thể tìm được rất nhiều món đồ chơi trên RaoXYZ không chỉ giúp các bé giải trí, mà còn tăng khả năng hoạt động trí não, nhạy bén, giúp bé phát triển toàn diện: đồ chơi điều khiển từ xa, đồ chơi láp ráp, xe điện cho bé,...

Để các giao dịch mua bán tại đây an toàn, RaoXYZ sẽ hướng dẫn các bạn một số cách kiểm tra đồ dùng, đồ chơi trên trang rao vặt của chúng tôi tại Tại Tp Hồ Chí Minh. Cụ thể:

  • ✓ Kiểm tra kỹ các loại đồ chơi, xe đẩy, hay đồ dùng cho trẻ nhỏ về vật liệu, chất lượng và cả kích cỡ.
  • ✓ Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và các tính năng cần thiết của đồ vật trước khi mua.
  • ✓ Không nên mua các món đồ không rõ tính năng, hay có dấu hiệu trầy xước, bong sơn hoặc đã mòn cũ vì sẽ không tốt đối với trẻ nhỏ.
  • ✓ Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua.
  • ✓ Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên RaoXYZ nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán không trung thực nào.

Chúc các bạn có những trải nghiệm mua bán tuyệt vời trên RaoXYZ.

RaoXYZ - Muốn Là Có.