3.500.000 đ
4
cần thanh lý
AA-Wiz - xe máy điện dùng chung cổng sạc với ôtô

AA-Wiz - xe máy điện dùng chung cổng sạc với ôtô

Nhật Bản- Mẫu scooter điện phù hợp cho các dịch vụ giao hàng, hành trình 123 km mỗi lần sạc, và có thể sạc cùng chỗ với ôtô điện.


2 phút
Hàng nghìn người 'truyền năng lượng' cho tài năng trẻ TP HCM

Hàng nghìn người 'truyền năng lượng' cho tài năng trẻ TP HCM

Mỗi người tương tác tại trạm truyền năng lượng của Tuborg đã góp một phần vào mục tiêu quyên góp 500 triệu đồng cho 'Vườn ươm tài năng Hozo'.


3 phút
Z Fold4 vẫn được lòng Samfan

Z Fold4 vẫn được lòng Samfan

Galaxy Z Fold4 được nhiều Samfan chọn mua khi có nhu cầu lên đời điện thoại dịp cuối năm vì quay chụp linh hoạt, hiệu năng mạnh, Flex Mode hỗ trợ đa nhiệm.


3 phút

Các từ khóa phổ biến

Mua bán, Thanh lý đồ dùng cho mẹ, đồ chơi cho bé tại Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Thế giới đồ dùng dành cho mẹ và bé ngày càng phong phú, đa dạng khiến cho việc đưa ra quyết định lựa chọn của các mẹ cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, các mẹ đừng lo lắng, đã có RaoXYZ đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột nhẹ nhàng vào website mua bán của RaoXYZ, thế giới mua sắm sẽ mở ra, các mẹ sẽ có rất nhiều cơ hội sắm sửa cho các bé con của mình những đồ dùng cần thiết hàng ngày như: bỉm Better Bundle, áo lông vũ, nôi nhún,... Ngoài ra, các mẹ cũng có thể tìm được rất nhiều món đồ chơi trên RaoXYZ không chỉ giúp các bé giải trí, mà còn tăng khả năng hoạt động trí não, nhạy bén, giúp bé phát triển toàn diện: đồ chơi điều khiển từ xa, đồ chơi láp ráp, xe điện cho bé,...

Để các giao dịch mua bán tại đây an toàn, RaoXYZ sẽ hướng dẫn các bạn một số cách kiểm tra đồ dùng, đồ chơi trên trang rao vặt của chúng tôi tại Tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Cụ thể:

  • ✓ Kiểm tra kỹ các loại đồ chơi, xe đẩy, hay đồ dùng cho trẻ nhỏ về vật liệu, chất lượng và cả kích cỡ.
  • ✓ Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và các tính năng cần thiết của đồ vật trước khi mua.
  • ✓ Không nên mua các món đồ không rõ tính năng, hay có dấu hiệu trầy xước, bong sơn hoặc đã mòn cũ vì sẽ không tốt đối với trẻ nhỏ.
  • ✓ Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua.
  • ✓ Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên RaoXYZ nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán không trung thực nào.

Chúc các bạn có những trải nghiệm mua bán tuyệt vời trên RaoXYZ.

RaoXYZ - Muốn Là Có.