Phân Phối Máy Kiểm Tra Phân Tích Sức Khỏe Lượng Tử Giá Ưu Đãi

Phân Phối Máy Kiểm Tra Phân Tích Sức Khỏe Lượng Tử Giá Ưu Đãi

0 đ

• THIẾT BỊ Y TẾ DŨNG GIAO 35 ngõ 11 lương định của , kim liên , đống đa , hà nội XIN GIỚI THIỆU VỚI MỌI NGƯỜI CÁC SẢN PHẨM MÁY KIỂM TRA PHÂN TÍCH SỨC KHỎE LƯỢNG TỬ , MÁY QUÉT CHỈ SỐ SỨC KHỎE LƯỢNG TỬ , MÁY KIỂM TRA SỨC KHỎE PHÂN TÍCH LƯỢNG TỬ SINH HỌC VỚI GIÁ TỐT NHẤT ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG ! 

HÀNG CAO CẤP NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG , BẢO HÀNH DÀI HẠN !

• Mọi thông tin chi tết và để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

SĐT : 0944.265.269

Hotline : 043.576.5772

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị y tế và thẩm mỹ tại :

ytedunggiao.com

maythammygiatot.vn

Chúc các bạn may mắn !

 

• Máy kiểm tra lượng tử đo chỉ số sinh học cơ thể DG-001

Máy kiểm tra chỉ số sinh học cơ thể DG-001 là một loại máy đo kiểm tra theo công nghệ lượng tử cộng hưởng trong thời gian 1 phút và kiểm quả đo tổng quát hơn 20 loại bệnh khác nhau.

Sử dụng máy kiểm tra chỉ số sinh học cơ thể DG-001 có thể giúp chúng ta ngăn chặn những bệnh mãn tính sẽ phát triển trong tương lai gần từ 3,5 ~ 5 năm trước khi các bệnh mãn tính này phát triển như các bệnh: cao huyết áp, bệnh tiểu đường, gan, thận, tuyến tụy, tuyến tiền liệt, viêm cơ khớp, kim loại nặng,...

Máy kiểm tra chỉ số sức khỏe DG-001 có thể kiểm tra nhiều chỉ số sức khỏe trong vòng vài phút. Phương pháp phân tích này được thiết kế để tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn.

Cơ sở dữ liệu cua hệ thống phân tích đã được thành lập với phương pháp khoa học, điều trị thống kê sức khỏe nghiêm ngặt và hiển thị rõ ràng qua màn hình.

Một số lượng lớn các trường hợp lâm sàng nếu có trong một bệnh nhân có thể phải phân tích rõ chi tiết cụ thể.

Máy hoạt động phân tích chỉ số sức khỏe cơ thể DG-001 bằng bằng giữ các bộ cảm biến trong lòng bàn tay của bạn, hàm trăm dữ liệu y tế sẽ đạt được trong vòng vài phút từ cơ thể.

Điều này hoàn toàn không phải là khoa học viễn tưởng. Đây là công nghệ cao phân tích lượng tử từ tính cộng hưởng mà thời đại máy móc tiên tiến hiện nay với công nghệ cộng hưởng tử có thể làm được.

Máy kiểm tra chỉ số sức khỏe cơ thể KG-01

Phương pháp cài đặt máy DG-001

1. Đặt đĩa CD vào máy tính, và hệ thống sẽ chạy tự động. Kế tiếp chỉ cần nhấp chuột vào tới các bước tiếp theo đến khi kết thúc

2. Sau khi cài đặt kết thúc, nếu bạn muốn sử dụng nó ngay bạn cần phải cắm USB, điều này rất quan trọng và tất cả các hồ sơ theo dõi kiểm tra bằng máy đo chỉ số sức khỏe sinh học cơ thể của bạn sẽ được lưu trữ

Phần mềm lưu trong USB này, bạn có thể sao chép và in các bản ghi trong máy tính của bạn.

 

Những đặt điểm chính khi sử dụng máy kiểm tra sức khỏe DG-001

1. Không lấy máu, không gây các vết thương: không có vết thương cho cơ thể con người, máy cũng không có bất kỳ tác dụng phụ nào, nó thu thập các tính hiệu xung, dòng chảy của máu trong cơ thể đến các tín hiệu và tín hiệu sinh học.

2. Kết quả kiểm tra: Độ chính xác và độ tin cậy cao, máy kiểm tra chỉ số sinh học cơ thểDG-001 được kết hợp giữa y học cổ truyền phương Đông và phương Tây và kết quả kiểm tra sức khỏe phụ có sức thuyết phục mạnh mẽ; nhìn thấy bằng trực quan quá trình thử nghiệm và kết quả.

3. Chức năng in ấn và lưu trữ: Để in ra và cho các tổ chức có thẩm quyền (Bác sĩ, Bệnh viện) chứng thực theo truyền thống Đông y và Phương tây kết hợp, từ đó báo cáo này in ra sẽ là bằng chứng kiểm tra y tế và có phương án sử dụng thuốc chữa bệnh.

4. Toa thuốc và lưu trữ toa: Tự động chỉnh sữa lưu lại đại lý đã mua thuốc theo toa, lưu trữ và in.

5. Phát hiện bất kỳ thiết lập nào: Máy kiểm tra chỉ số sinh học cơ thể DG-001 có thể dùng cho nhiều đối tượng, và tốc độ thử nghiệm của máy có thể được hoạt động liên tục nhiều lần trong ngày, hoạt động nhanh và thuận tiện.

6. Chức năng phát hiện một số tương phản tự động tự điều chỉnh: Sau khi sử dụng toa thuốc trước để điều trị bệnh, nếu không có kết quả tốt có thể lặp lại toa thuốc để chữa theo toa thuốc mới qua cách so sánh thuốc theo toa.

7. Chức năng nhắc nhỏ thuốc tự động: Máy tính tự động xem xét, nhắc nhở, xem xét liệu quá trình sử dụng thuốc và kết quả điều trị để xem xét một lần nữa.

Máy kiểm tra phân tích sức khỏe cơ thể

Những người không thích hợp sử dụng máy này:

- Người bị dị tật

- Trẻ em dưới 12 tuổi

- Người sử dụng máy tạo nhịp tim

- Uống thuốc theo một toa nào đó dài hạn

- Phụ nữ đang có kinh nguyệt

Một số bệnh mà máy có thể phát hiện:

1. Tim mạch và mạch máu não

2. Chức năng tiêu hóa

3. Chức năng gan

4. Chức năng túi mật

5. Chức năng tuyến tụy

6. Chức năng thận

7. Chức năng phổi

8. Thần kinh não

9. Bệnh xương

10. Mật độ xương

11. Bệnh xương khớp dạng thấp

12. Đường trong máu

13. Chất lượng vật lý cơ bản

14. Độc tố trong cơ thể

15. Theo dõi một số yếu tố lạ (chất lạ)

16. Ung thư tuyến tiền liệt

17. Chức năng tình dục (Nam)

18. Bệnh phụ khoa (Phụ nữ)

19. Tình trạng da

20. Hệ thống nội tiết

21. Hệ thống miễn dịch

22. Tuyến vú (phụ nữ)

23. Tình trạng vitamine

24. Acid amino

25. Kinh loại nặng

26. Gây dị ứng

27. Mắt

28. Tình trạng béo phì

29. Tăng trưởng của xương

30. Coenzyme (lão hóa)

31. Tinh trùng, tinh dịch

32. Chu kỳ kinh nguyệt (Phụ nữ)

33. Lipid máu

34. Tin tức và lưu trữ bộ nhớ

35. Xung của tim và não

36. Collagen

37. Chức năng ruột già

39. Yếu tố con người

Tính năng chính của máy đo lượng tử kiểm tra phân tích sức khỏe cơ thể DG-001

- Chuyên nghiệp

- Toàn diện

- Chính xác

- Vượt trội

- Đơn giản

- Thuận tiện

- Kinh tế

- An ninh

Máy quang lượng tử phân tích sinh học cơ thể DG-001 dễ sử dụng, phản ánh tương đối trung thực kết quả phân tích và cho phép người đo có thể đưa ra phương pháp điều trị theo một phát đồ có thể giúp họ ngăn ngừa bệnh tật ở tương lai.

Có hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt

Mô tả hoạt động:

1. Dễ dàng hoạt động: Đơn giãn chỉ cần nắm cảm biến trong lòng bàn tay của bạn, các tín hiệu của cơ thể sẽ được thu thập trong vòng 4 phút.

2. An toàn: Không cần lấy máu và cắt

3. Báo cáo sức khỏe được hiện thị bằng kỹ thuật số với các từ gợi ý để cải thiện tình trạng sức khỏe

4. Quản lý tình trạng sức khỏe qua kết quả test xét nghiệm: Các báo cáo thử nghiệm có thể được lưu trữ cơ sở dữ liệu và được kiểm tra vào bất cứ lúc nào

5. Sau khi thử nghiệm, kết quả có thể được in trực tiếp trên giấy.

Máy kiểm tra sức khỏe bằng công nghệ lượng tử 3 chiều DG-C2023

Phần mềm cài đặt
http://www.mediafire.com/download/nb03ugta1rqs54u/Vietnamese.3.9.0.rar

 

 

Máy kiểm tra phân tích sức khỏe bằng công nghệ lượng tử 3 chiều phi tuyến tính DG-C2023

 

Công nghệ quét sóng 3 chiều phi tuyến tính DG-C2023) phân tích sức khỏe bằng sóng ánh sáng, sóng siêu âm, thông qua màng nhĩ vào bộ não con người, sử dụng kỹ thuật cộng hưởng lượng tử để thăm dò các cơ quan cụ thể của các mô cơ thể thông qua năng lượng nguyên tử Hydro, sự cộng hưởng của sóng điện từ và sau đó phản hồi cho máy tính phân tích.

 

So với cơ sở dữ liệu tốt khổng lồ của côn người, từ đó tìm thấy các cơ quan có vấn đề hiện tại, quá khứ và khoảng 3-5 năm tới là như thế nào.

Đây là phương pháp sử dụng cơ sở dữ liệu lượng tử theo dõi thu thập sức khỏe đã được các nhà khoa học nổi tiếng của Mỹ và Liên Xô thiết lập nên hơn 35 năm và đã chi tiêu hàng chục tỷ đô la cho quỹ nghiên cứu phát triển công nghệ này trên giữa nam và nữ và độ tuổi khác nhau ở các chủng tộc khác nhau, các bệnh khác nhau, các lâm sàng biểu hiện khác nhau.

 

 

Chức năng của máy phân tích lượng tử đo chỉ số sức khỏe 3 chiều phi tuyến tính:

1. Kiểm tra chỉ số xanh thể hiện trên cơ thể là không có hại

2. Không chỉ có thể biết được tình trạng sức khỏe của cơ quan nội tạng mà còn biết được xu hướng sức khỏe sau 3-5 năm tới

3. Phát hiện nhanh chóng những thay đổi 12 hệ thống chính của mô cơ thể, có thể so sánh phạm vi liên quan của chức năng quét lên tới 300 lần ở tốc độ ánh sáng 100.000 điểm quét để đảm bảo tính chính xác của việc phát hiện.

4. Nhanh chóng để giúp người sử dụng hiểu biết về vai trò của cơ quan cụ thể trước.

5. Để làm cho dữ liệu thử nghiệm về hiệu quả của thực phẩm hàng ngày hoặc thực phẩm làm lợi cho sức khỏe.

6. Cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp của tài liệu giảng dạy cho việc đào tạo các học viên chuyên môn.

7. Cung cấp theo dõi cơ sở cho việc bán sản phẩm y tế hiệu quả

8. Có thể cung cấp kế hoạch phục hồi dữ liệu cho người tiêu dùng một sản phẩm nào đó đang sử dụng và liệu hiệu quả điều trị hoặc sử dụng có tốt không.

9. Có thể cung cấp hướng dẫn chế độ ăn uống sức khỏe hàng ngày cho người tiêu CHẢY

 

 

Đặc điểm phân tích sức khỏe của máy phân tích lượng tử 3 chuyền phi tuyến tính:

1. Đây là một loại máy kiểm tra phân tích sức khỏe không xâm lấn, kiểm tra sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào. Kích thích điện không điện áp, không chạm vào da, không có thuốc thử. Không có bất kỳ thiện hại bức xạ nguy hiểm, không cần phải cởi áo, không cần chờ đợi, không nhịn ăn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

2. Chỉ mất 30 phút để hoàn thành cơ thể của 16 loại mô phổng 3D chụp CT phát hiện để phân tích nhanh chóng và đánh giá tình trạng sức khỏe

3. Có thể được phát hiện với 12 hệ thống của những sự thay đổi mô cơ thể con người sau đó so sánh các chức năng quét lên tới hơn 300 lần.

4. Biết rõ người đang quét từ 3-5 năm tới để đánh giá những rủi ro cho sức khỏe, giảm một cuộc tấn công các bệnh cơ hội và phòng bệnh hơn chữa bệnh.

5. Phản ứng tổng hợp độc đáo trên thế giới về cộng hưởng quang phổ, cộng hưởng phân tích lượng tử. Phân tích cộng hưởng âm thanh.

6. Kiểm tra sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau ảnh hưởng đến toàn bộ của cơ thể.

Nguyên tác thành phần sử dụng phân tích 3 chiều phi tuyến tính:

Đối tượng vật lý: Lý thuyết Sonar công nghệ cộng hưởng, sóng ánh sáng quét lên đối tượng

Thống kê: Cơ sở dữ liệu cho con người là rất lớn. Cơ sở dữ liệu dựa trên các tiêu chuẩn của thử nghiệm tượng tư bao gồm các độ tuổi khác nhau, chủng tộc, giới tính và bệnh tật. Các thông tin y tế cho chuẩn đoán là đạt được hơn 863 giá trị.

 

Công nghệ cộng hưởng quét lượng tử 3 chiều phi tuyến tính DG-C2023 cũng thiết lập một hệ thống duy nhấ, cơ quan hoặc các tế bào duy nhất. Tốc độ phát hiện nhanh, có thể hoàn thành 100.000 điểm quét tổ chức ở tốc độ ánh sáng. Phạm vi phát hiện là rất rộng, bao gồm các tế bào thay đổi trong số 24 hệ thống trong cơ thể con người, pham vi liên quan quét có thể là 12.000 giá trị.

 Các loại bệnh ánh của cơ thể phát hiện bao gồm:

1. Hệ thống tim mạch

2. Đường tiêu hóa

3. Hệ thống sinh dục

4. Hệ thống chuyển động của xương

5. Hệ thống phể quản phổi

6. Hệ thống nội tiết

7. Cơ quan thị giác và thính giác

8. Hệ thống thần kinh

9. Phân tích máu

10. Cho thấy vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, hoặc cả bao gồm khuẩn tụ cầu (Staphylococcus aureus), Steptococcus, bọ rệp,..

11. Kích thích tố, mức độ miễn dịch, tuyến giáp, tuyến thượng thận, tuyến yên, tụy, đánh giá tình trạng tuyến sinh dục

12. Trẻ em và người già xuất hiện những đặc điểm thay đổi tuổi

Máy phân tích chỉ số sức khỏe cơ thể lượng tử DG-C2021

Máy phân tích chỉ số sức khỏe cơ thể lượng tử DG-C2021

 

 

Máy đo lượng tử sinh học cơ thể DG-C2021 phân tích tổng quát tình trạng cơ thể 

Máy đo lượng tử cộng hưởng sinh học DG-C2021 là một dạng máy đo bằng phương pháp siêu âm đơn giản nhằm phân tích một cách tổng quát tình trạng sức khỏe một số cơ quan của cơ thể con người trong tình trạng tốt hay không.

Máy phân tích cộng hưởng lượng tử thay thế việc dùng siêu âm, cộng hưởng từ hạt nhân hay chụp X-quang cho phép kiểm tra điều kiện sức khỏe liên quan của cơ thể khác nhau. Với máy DG-C2021, ạn chỉ cần giữ các cảm biến trong lòng bàn tay của bạn, dữ liệu sức khỏe được thu nhập trong vòng vài phút từ các hệt thống cơ thể khác nhau.

Phân tích cộng hưởng từ cung cấp những sự thuận lợi mới trong lĩnh vực phân tích dữ liệu. Nó đã được chỉ ra rằng việc áp dụng nó như một máy phân tích vượt quá phạm vi của một phân tích mô bào và các ứng dụng y tế khác.

Phân tích bằng máy đo lượng tử cộng hưởng DG-C2021 sẽ đo lường mức độ và loại phản ứng của một vấn đề trong kiểm tra và bằng cách so sánh với vấn đề tham khảo; nó giúp việc nhận ra độ lện các phản ứng mong muốn.

Tuy cách phân tích mức độ sinh học trong cơ thể bằng máy quang lượng tử KYD-Q2 không bằng những máy phân tích cao cấp lớn, nhưng nó cũng có một chỉ số cần so sánh chính xác nhất định, tạo ra một sự so sánh để có thể giúp chúng ta biết được, độ lệch sinh học trong cơ thể của chúng ta thật ra đang ở dạng lệch nhiều hay ít. Nó cũng là một sự so sánh có tính tương đối nhưng cần thiết sử dụng cá nhân trong gia đình hoặc phòng khám.

 

Máy đo sinh học cơ thể

 

 

Đặc điểm chức năng của máy đo lượng tử sinh học cơ thể DG-C2021

Máy đo lượng tử sinh học cơ thể cho phép phân tích, đo sự thay đổi của các tế bào và đưa ra tiền dự báo trong khoảng thời gian từ 3,5 ~ 5 năm bạn có thể có những bệnh lý mà máy đưa. Nhờ các phân tích dự báo một cách tổng qua từng cấu trúc cơ sở dữ liệu của từng bệnh lý mà ta có thể sử dụng những loại thuốc phòng ngừa căn bệnh đặc biệt là các bệnh mãn tính khác nhau.

 

Máy quang lượng tử đo sinh học cơ thể DG-C2021 có thể báo cáo tổng quá 39 chức năng:

 

Máy quang lượng tử phân tích sinh học cơ thể DG-C2021 dễ sử dụng, phản ánh tương đối trung thực kết quả phân tích và cho phép người đo có thể đưa ra phương pháp điều trị theo một phát đồ có thể giúp họ ngăn ngừa bệnh tật ở tương lai.

 

Chức năng chi tiết:

1. Kiểm tra vùng xanh trên cơ thể không có hại

2. Không chỉ cho thấy tình trạng sức khỏe của các cơ quan nội tạng mà còn dễ dàng biết đến xu hướng sức khỏe sau 3-5 năm tới

3. Phát hiện nhanh chóng của 12 hệ thổng thay đổi mô cơ thể, có thể so sánh phạm vi liên quan của chức

Chi tiết tin đăng

Loại tin : Mua bán

Địa chỉ : 35 Ngõ 11 Lương Định Của , Kim Liên , Đống Đa , Hà Nội

Thông tin người đăng
D
Trần Văn Dũng
Mô giới | tham gia
043 5765 772 Báo tin hết hiệu lực
Mua hàng an toàn
RaoXYZ có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này
 • Các bài đăng có nội dung xấu, không đúng, RaoXYZ có quyền từ chối đăng mà không cần phải báo trước!
 • Những thông tin sản phẩm hiển thị trên RaoXYZ là thông tin từ người dùng cung cấp. Khách hàng đăng tin trên RaoXYZ phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng, RaoXYZ không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên RaoXYZ
 • Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào giữa khách hàng thì khách hàng đó sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với người có chủ quyền liên quan đó, và tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại
Kiểm tra thông tin kỹ sản phẩm
 • Hỏi ý kiến người quen rành về sản phẩm
 • Thận trọng với sản phẩm có giá rẻ so với thị trường
 • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, đã qua sử dụng
 • Khi mua hàng mới, đặc biệt là hàng hiệu, giá trị cao, cần mua tại cửa hàng, có địa chỉ, biển hiệu rõ ràng.
Tìm hiểu thông tin bán hàng từ người bán
 • Phương thức thanh toán, giao hàng
 • Chính sách đổi trả hàng
 • Điều kiện bảo hành / hoàn tiền (nếu có)
Chọn phương thức giao dịch an toàn
 • KHÔNG chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • KHÔNG nên đặt niềm tin ngay với những người bán hàng khi chỉ cung cấp họ tên, số chứng minh nhân dân, và số tài khoản của họ qua điện thoại, email…
 • NÊN giao dịch trực tiếp và từ 2 người trở lên
 • NÊN đi chung với người có hiểu biết sản phẩm cần mua
Lưu thông tin giao dịch đầy đủ
 • Lưu giữ thông tin hóa đơn, các chứng từ giao dịch để tiện việc đối chiếu / đối chứng sau này (nếu có)
An toàn mùa dịch Covid-19
 • Bạn nhớ làm theo khuyến cáo 5k của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!