Khi phải đối mặt với sự chuyển đổi lớn từ học tại trường đến chuyển sang học trực tuyến, học từ xa. Trong khi nhiều trường đang mở cửa hoàn toàn, nhiều cơ sở giáo dục sẽ dạy trực tuyến, hoặc ít nhất một phần thông qua hình thức học tập từ xa như một thực tế mới đối với nhiều người. Hệ thống điện thoại văn phòng VoIP đã giúp quá trình chuyển đổi sang trạng thái bình thường mới dễ dàng hơn một chút. Để đáp ứng với động lực thay đổi của hệ thống giáo dục toàn cầu với điện thoại VOIP danh cho các trường học. Bất kể bạn đang điều hành trường học, trường đại học hay thư viện đọc sách, chi phí liên lạc tổng thể của bạn được thiết lập để giảm với các dịch vụ VoIP dễ thiết lập. Vậy VOIP có thể chuyển đổi cách học từ xa như thế nào cùng GTC tìm hiểu vể bài  viết dưới đây

VoIP cho trường học 

 - GTC nhà cung cấp hệ thống điện thoại VoIP bảo vệ, an toàn và tuân thủ cho các trường học và học viện. Là một nhà cung cấp VoIP cho giáo dục, chúng tôi hiểu các yêu cầu cần thiết trong trường học của bạn. Hệ thống điện thoại trường học VoIP của chúng tôi có đầy đủ các tính năng chuyên biệt giúp cải thiện hoạt động hàng ngày của trường học của bạn. Việc cập nhật hệ thống điện thoại trường học của bạn lên VoIP từng đoạt giải thưởng của chúng tôi rất đơn giản và tiết kiệm chi phí. VoIP vượt ra ngoài hệ thống điện thoại truyền thống 

 - Dịch vụ điện thoại VoIP của chúng tôi vượt xa khả năng của hệ thống điện thoại truyền thống. VoIP có các tính năng vô song, điều khiển và quản lý cuộc gọi. Thông qua việc giới thiệu công nghệ VoIP của GTC, GTC có thể cung cấp cho các trường học và học viện tiết kiệm chi phí đáng kể. Điều này là do VoIP chạy qua kết nối internet thay vì đường dây điện thoại đắt tiền. Chuyển sang dịch vụ VoIP sẽ bảo vệ hệ thống điện thoại trường học của bạn trong tương lai. BT đã thông báo rằng họ sẽ tắt dịch vụ điện thoại ISDN truyền thống vào năm 2025. Điều này có nghĩa là nếu trường học của bạn dựa vào dịch vụ điện thoại truyền thống, bạn sẽ phải chuyển sang giải pháp IP trước thời hạn.

Các tính năng VoIP đoạt được 

 - GTC đã xây dựng các tính năng đoạt giải thưởng trong dịch vụ VoIP của mình. VOIP thúc đẩy năng suất, sự an toàn và quản lý của trường học của bạn. Để biết danh sách đầy đủ các tính năng có trong dịch vụ VoIP của GTC, hãy nhấp vào nút “Danh sách đầy đủ các tính năng VoIP” bên dưới.    

+ Đường dây hỗ trợ sinh viên: Bảo vệ phúc lợi của một đứa trẻ là điều tối quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết lập đường dây hỗ trợ sinh viên. VOIP được học sinh sử dụng để ghi lại các trường hợp bắt nạt ẩn danh, bày tỏ cảm xúc về sức khỏe tâm thần hoặc các chủ đề bảo vệ an toàn khác.   

 + Phát thanh khẩn cấp cho nhân viên: Điều quan trọng là nhân viên có thể liên hệ với nhau một cách nhanh chóng và trực tiếp, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp hoặc khi các sự cố nhạy cảm xảy ra. GTC  đã phát triển một hệ thống phân trang trên toàn trường để truyền thông báo trực tiếp đến các nhân viên.   

+ Thu âm cuộc gọi: Bạn có thể tùy chọn ghi âm các cuộc gọi và lưu trữ chúng một cách an toàn trong hệ thống điện thoại VoIP dành cho trường học của chúng tôi. Điều này đảm bảo các cuộc gọi quan trọng hoặc nhạy cảm có thể được giữ lại và phát lại nếu được yêu cầu.    

+ Thiết bị cầm tay trong mọi Lớp học: GTC cung cấp trang bị điện thoại cho mọi lớp học để đảm bảo học sinh không bao giờ phải ở một mình trong tình huống khẩn cấp. + Số lượng người tham gia tự động: Sử dụng dịch vụ VoIP cho trường học của chúng tôi, Chúng tôi có thể thiết lập hệ thống menu hướng người gọi đến đúng phòng ban. Ví dụ: quay số 1 cho sự vắng mặt, quay số 2 để hỏi.    

+ Thư thoại tới Email: Tự động chuyển đổi bất kỳ thư thoại nào thành tệp đính kèm email.   

 + Cuộc gọi hội nghị nhân viên: GTC có thể thiết lập các phòng hội nghị ảo, nơi bạn có thể tổ chức các cuộc họp của nhân viên trong một không gian được ghi lại an toàn.    + Định tuyến thời gian trong ngày: Thiết lập các tùy chọn khác nhau cho nơi cuộc gọi được gửi đến, dựa trên thời gian trong ngày hoặc ngày nghỉ học.

  VoIP cho trường học - Bao gồm những gì? 

 - GTC muốn làm cho mọi thứ đơn giản nhất có thể và do đó cung cấp một loạt các gói cuộc gọi VoIP. Mỗi gói bao gồm một tiện ích mở rộng Contrex, một thiết bị cầm tay IP miễn phí, các cuộc gọi và các tính năng miễn phí theo tiêu chuẩn! Các tùy chọn nâng cấp có sẵn tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Mỗi trường đều khác nhau, vì vậy chúng tôi cung cấp mức giá riêng. Vui lòng gọi số 024 777 99 777 để được “Báo giá nhanh”

 

Mọi thông tin chi tiết Tổng đài xin liên hệ 

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIÊN KẾT TOÀN CẦU - GTC 

 Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

 Điện thoại: 024 777 99 777 

 E- mail: [email protected]

https://lapdattongdaidienthoai.com 

 

Tag: VoIP cho trường học, lựa chọn hệ thống điện thoại VoIP phù,5 mẹo tối ưu hóa tổng đài VOIP, Zoom Cloud Meetings, Phần mềm họp hội nghị Zoom Pro,  Tổng đài 1900, tổng đài 1800, Tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ, 

Liên hệ: tongdai