Yealink UVC 40 camera hội nghị truyền hình cho phòng họp vừa và nhỏ có  khả năng chống ồn và khử nhiễu mạnh hơn, giúp người dùng trải nghiệp chất lượng video, âm thanh sắc nét tạo cho cuộc họp thêm lý tưởng hơn, người tham gia tập trung hơn vào cuộc họp hội nghị Hội nghị truyền hình ngày nay đã và đang trở thành xu hướng hội họp mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới. Đặc biệt, trước tình hình quay trở lại của dịch bênh, khả năng giản cách cũng như những biện pháp làm việc tại nhà có thể được áp dụng. Yealink UVC40 là thiết camera hội nghị mới vừa được ra mắt trong thời gian gần đây, với những cải tiến vượt trội về công nghệ, mà còn đảm bảo tính linh động trong cách lắp đặt cũng như vận hành. Thiết bị được tích hợp sẵn loa và máy quay trên cùng một thiết bị, với thiết kế là thanh sound bar. Nâng cao trải nghiệm âm thanh cũng như về hình ảnh cho những người tham gia cuộc họp trực tuyến.

Yealink UVC40 được trang bị dãi 8 micro MEMS trên thiết bị, với công nghệ lọc tạp âm của môi trường xung quanh mang lại cho người nghe cảm giác dễ chịu, không bị chói tai. Bên cạnh đó, dòng camera 20MP cho ra hình ảnh chân thực nhất, rõ ràng và sắc nét. Thiết bị tương thích gần như tất cả hệ điều hành ngày nay, với tính năng Plug and Play chỉ cần cắm vào, khởi động là đã có thể sử dụng và bắt đầu cuộc họp bất cứ lúc nào bạn muốn.

Thiết bị còn hỗ trợ hội họp trên các phần mềm họp trực tuyến nhày nay như Skype for business, Zoom Meeting, Google Hangout,.... Đây là trọn bộ thiết bị bao gồm nguồn, cáp kết nối HDMI, remote điều chỉnh và chân đế giữ máy camera. Bạn có thể tuỳ biến cách bố trí sao cho phù hợp với phòng họp.

Camera góc quay siêu rộng 133°, đảm bảo hiện thị bao quát, khả năng zoom 4x mà không bị vỡ hoặc biến dạng hình ảnh. Camera 20MP cho ra hình ảnh full HD.

Được trang bị nắp bảo vệ camera, khi không có nhu cầu sử dụng thì nắp sẽ tự động đóng lại. Đặc biệt, cơ chế này sẽ hoàn toàn tự động.

Remote điều chỉnh thiết bị từ xa, với các phím chức năng như tăng giảm âm lượng, trả lời/ từ chối cuộc gọi, phím điều chỉnh góc lia của máy ảnh, trái phải, lên xuống, con lăn điều chỉnh độ thu phóng của máy ảnh.

Cáp kết nối HDMI dài, khoảng 5m, tha hồ bố trí sản phẩm trong phòng họp một cách tiện lợi mà không sợ bị thiếu dây.

- Các cổng kết nối: 

+ 1 cổng nguồn 

+ 1 cổng đầu ra video 

+ 1 cổng microphone (RJ45)

 + 1 Khe bảo mật (security lock) 

+ 1 khe reset 

+ Tích hợp kết nối Wifi

- Thông số loa chính: Full-duplex chống vang, lọc ồn - Dãy 8 micro MEMS - Hỗ trợ mic mở rộng - Công nghệ thu nhận giọng nói tập trung vào người phát biểu. Cảm nhận: - Âm thanh: 

  + Chất lượng tốt, âm thanh ấm, không vang khi đàm thoại. 

  + Khả năng lọc tiếng ồn tốt, như các tiếng của máy lạnh, quạt

 - Về hình ảnh: 

  + Camera chất lượng tốt 

  + Zoom nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh, không vỡ, không biến dạng 

  + Mình thích tính năng tập trung vào người phát biểu, camera sẽ tự động zoom vào người đang nói.

Yealink UVC 40 camera hội nghị truyền hình được thiết kế thanh lịch này dễ sử dụng và đủ linh hoạt cho công việc. Yealink UVC40 là sự kết hợp của máy ảnh, mảng micrô và loa

 

Mọi thông tin chi tiết Thiết bị Yealink xin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIÊN KẾT TOÀN CẦU - GTC 

Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

 Điện thoại: 024 777 99 777 

E- mail: [email protected]

https://lapdattongdaidienthoai.com 

 

Tag: Yealink UVC 40 camera hội nghị truyền hình,  Điện thoại IP Yealink T3 Series,  Zoom Cloud Meetings, Phần mềm họp hội nghị Zoom Pro,  Tổng đài 1900, tổng đài 1800, Tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ, 


Liên hệ: tongdai