Giá: 1 đ

So với sản phẩm Cáp mạng Cat.5e thì Cáp mạng Cat.6 là loại cáp mạng cao cấp hơn có tần số truyền cao hơn loại bỏ nhiễu xuyên âm xa lạ (AXT) cho tầm bắn xa hơn tại 10 Gb/s. 

Cáp mạng Cat.6 được làm từ bốn đôi dây đồng và mỗi đôi dây được xoắn với nhau; nhưng khả năng của nó vượt xa các loại cáp khác vì sự khác biệt về cấu trúc: lõi chữ thập (cross filler) dọc theo chiều dài dây. Ngoài ra, Cat. 6 có băng thông 250 MHz hơn gấp đôi so với Cat. 5e (100 MHz) và có thể hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet. 

Cấu trúc lõi cross-talk giúp chống nhiễu chéo giữa các cặp đôi, cố định dây và đóng vai trò như dây gia cường giúp dây chịu được sức căng tốt hơn và cho phép truyền dữ liệu tốt hơn. 

Thông tin sản phẩm Cáp mạng Cat.6 Hosiwell: 

- Quy cách: 305m/hộp  

- Điện áp: 300/500V 

- Nhiệt độ: -10°C – 75°C

- Số cặp: 4 cặp vặn xoắn 

- Chất liệu lõi dẫn: Đồng rắn 

Tiết diện lõi dẫn: 23 AWG 

- Chất liệu chất cách điện: Nhựa HDPE (High Density Polyethylene) 

Vỏ ngoài: nhựa PVC, chậm cháy

Cáp mạng Cat.6 với các loại như không chống nhiễu (UTP), chống nhiễu (FTP), kháng nước (F/UTP), kháng cháy, Outdoor, cáp mạng mềm (Patch cable),...được ứng dụng cho hệ thống mạng LAN, hệ thống camera quan sát,... thích hợp cho đi dây trong và ngoài nhà.

Ngoài ra, công ty TNHH Huỳnh Chấn Duy còn cung cấp các sản phẩm Cáp tín hiệu khác như: Cáp tín hiệu vặn xoắn chậm cháy, kháng cháy chuẩn AWG; Cáp tín hiệu truyền thông công nghiệp RS485; Cáp tín hiệu EIB cho hệ Smarthome; Cáp tín hiệu chống nước; Cáp tín hiệu chống cháy;...cho hệ thống báo cháy và chữa cháy, hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống quản lý tòa nhà BMS, hệ thống Access control, hệ thống điện lạnh VRV,.... 

Quý khách có nhu cầu về Cáp mạng Cat.6 Hosiwell vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH HUỲNH CHẤN DUY  

Email: [email protected] 

Hotline/Zalo: 0942.997.038 - Ms. Tú 

Skype: HCD Sales 03 

Cung cấp theo nhu cầu của Quý khách hàng, rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!!

Liên hệ: Nguyễn Tú