Giá: 16.000 đ

Bàn ghế nội thất là gì? 

Bàn ghế là một phần quan trọng không thể thiếu trong không gian quán cafe, nhà hàng. Với chức năng để ngồi, cảm nhận hương vị của ly cafe, hương vị của món ăn và nó còn là một hình thức tạo nên phong cách cho những quán cà phê nổi bật, nhà hàng ấn tượng.

Bàn ghế nội thất hiện nay trên thị trường có muôn vàn kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nhưng khi chọn lựa bàn ghế cần phải tạo nên thương hiệu cho quán của bạn cần đảm bảo có điểm riêng.

Kiểu dáng, màu sắc bàn ghế

Điều này tùy thuộc vào phần lớn vào phong cách và mục đích mà chủ đầu tư hướng đến, mà có những lựa chọn về kiểu dáng, tông màu của bàn ghế nội thất nhà hàng.

Với phong cách cổ điển, kiểu dáng đơn giản sẽ được lựa chọn nhiều. Bởi nó toát nên sự tự nhiên và giản dị mà chủ đầu tư hướng tới.

Hay kiểu dáng được thiết kế tinh tế, sang trọng phục vụ cho khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu hay những khách hàng thích cái mới.

Theo quan sát , chúng tôi đã nhận thấy, những yếu tố riêng tạo nên vẻ đẹp mang hơi thở cổ điển nằm ở kiểu dáng uốn lượn nghệ thuật, kết hợp với hoa văn chìm hoặc nổi và màu sắc giả cổ để làm bật lên nét thời gian dường như đã dần trôi qua.

Chất liệu bàn ghế nội thất

Chất liệu bàn ghế cũng là một trong những yếu tố tạo nên nét riêng cho quán. Bởi chất liệu sẽ thể hiện được những gì mà chủ quán muốn mang tới cho khách hàng.

Với đặc điểm là đẹp, sang trọng và chắc chắn, gỗ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Hay là  chất liệu đảm bảo chất lượng để tạo nên bộ bàn ghế chắc chắn, thân thiện và an toàn với người dùng. Đó là sự kết hợp giữa “gỗ” và “sắt” nhằm tạo nên phong cách cổ điển để có được những bộ bàn ghế gỗ khung sắt chắc chắn, với đủ tông màu để chủ đầu tư chọn lựa.

Một sự lựa chọn khác đang tạo ra xu hướng hiện nay đó là chất liệu nhôm đúc, bàn ghế với chất liệu này đã nằm trong “top list” những sản phẩm được các chủ đầu tư tìm kiếm hiện nay. Trong quá trình gia công sản phẩm, khung nhôm đúc của bộ bàn ghế này đã được xử lý cẩn thận, tỉ mỉ  bởi những người thợ thủ công lành nghề.

Sự kết hợp này đã tạo nên những mẫu bàn ghế đạt yêu cầu về chất lượng, mang đến sự an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Và hơn thế nữa, nó còn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian nhà hàng của quý khách.

>>> Hiện nay, các sản phẩm về nhôm đúc, bàn ghế nhôm đúc đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu sau đây của chúng tôi. 

Liên hệ: Tuan Nam