Giá: 5.000 đ

Bố trí nội thất cho không gian nhà nhỏ

 Việc bố trí nội thất cho không gian nhà nhỏ luôn là vấn đề khiến nhiều gia đình phải suy nghĩ. Để sở hữu 1 không gian nhỏ và tiện nghi hợp lý, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Dùng đồ nội thất gọn nhẹ

Khi chọn lựa đồ nội thất cho nhà nhỏ, quý khách cần lưu ý đến sự hài hòa. Vật dụng không chỉ tạo được sự tiện nghi khi sử dụng mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian. Gia chủ tránh lựa chọn những vật dụng có kích thước quá lớn so với căn nhà, điều này sẽ tạo ra cảm giác chật chội.

Giải pháp lưu trữ hiệu quả

Khi sở hữu một không gian đẹp cần phải giải quyết tốt vấn đề lưu trữ. Thông thường, các gia đình sẽ lựa chọn phương án là sử dụng kệ âm tường, tận dụng gầm cầu thang …

Thiết kế kiến trúc mở.

Đây là phương án tối ưu để tạo sự thông thoáng cho không gian nhà nhỏ đó. Với thiết kế này, các gia đình sẽ có thêm diện tích sử dụng, loại bỏ các bức tường ngăn cách để đem tới sự thông thoáng cho các gian phòng.

Tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên

Đây là cách hiệu quả mà lại không tốn chi phí, chính là tận dụng ánh sáng tự nhiên cho không gian nội thất bên trong căn nhà. Một ngôi nhà thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự hiên sẽ đem lại năng lượng tích cực cho tất cả thành viên trong gia đình bạn.

>>> Một ngôi nhà hoàn hảo thì đồ nội thất và đồ ngoại thất đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Hiện tại, các sản phẩm về nhôm đúc, bàn ghế nhôm đúc đang được khách hàng ưa chuộng. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu sau đây của chúng tôi. 

 

Quý khách có nhu cầu mua hàng, hay muốn biết thêm chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ: Tuan Nam