Giá: 50.000 đ

Vòng điện trở ốp nhiệt

Vòng điện trở ốp nhiệt hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Nhưng trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm Vòng điện trở ốp nhiệt. Và để tìm một công ty bán sản phẩm này với hàng chính hãng giá rẻ là điều không dễ dàng. Bài viết sau  sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một công ty chuyên cung cấp Vòng điện trở ốp nhiệt chính hãng với giá cực kỳ hợp lý.

Công ty TNHH Hoàng Kim đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về điện trở đốt nóng công nghiệp, giá rẻ.

Vòng điện trở ốp nhiệt là thiết bị gia nhiệt cho các vật hình trụ tròn. Với ưu điểm là tiếp xúc hết bề mặt tròn, truyền nhiệt tốt, hiệu quả cao; vòng điện trở ốp nhiệt phù hợp gia nhiệt các khối kim loại, các ống kim loại

Nếu quý khách đang cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp Vòng điện trở ốp nhiệt chính hãng chất lượng tốt, giá cả hợp lý thì hãy đến với Công ty TNHH Hoàng Kim.

Công ty TNHH Hoàng Kim là một trong các đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về điện trở đốt nóng công nghiệp uy tín tại Hà Nội. Ngoài ra, khi quý khách mua Vòng điện trở ốp nhiệt tại đây, quý khách sẽ nhận được những tư vấn từ các nhân viên giàu kinh nghiệm. Và trong quá trình sử dụng xảy ra bất kỳ vấn đề, trục trặc kỹ thuật nào sẽ được xử lý và khắc phục nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, hay muốn biết thêm chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM Hoàng Kim

Địa chỉ: Số 1A 194/11 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0979599533 / 0912086984

Email: [email protected]

http://maynganhnhua.vn

https://maynganhnhua.com.vn

Liên hệ: thietbidien