Phòng họp của bạn chỉ có 4 người làm thế nào kết nối với sếp khi đi vắng. Loa jabra speak 510 sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất giúp phòng bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Xu hướng họp online ngày càng được đẩy mạnh và áp dụng tại nhiều văn phòng doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Tận dụng công nghệ mạng phát triển cùng hệ thống phầm mềm họp thoại skype. việc tổ chức một cuộc họp khẩn hay hàng tuần không hề quá khó. Và jabra 510 là giải pháp được nhiều người dùng hiện nay quan tâm.
Loa jabra speak 510 là bộ loa có micro di động dành cho phòng họp hội nghị 4 người.
Loa có thể di chuyện tự do trong phạm vi 30-50m. Nhờ kết nối USB Bluetooth Class 1( Mã: Jabra 510 Plus). Nếu kết nối bằng Bluetooth của loa chỉ khoản cách 8-10m.
Ngoài ra, Loa còn hổ trợ kết nối USB cho các thiết bị laptop hoặc PC không hổ trợ Bluetooth. Có thể sạc pin khi đang sử dụng qua cổng USB. Được chứng nhận Microsoft Skype cho doanh nghiệp
Loa đi kèm mic có chức năng như một micro. Mọi người sẽ được nghe rõ ràng nhờ âm thanh được phát và thu đa hướng trong phạm vi bán kính 3m.


Sử dụng cáp kết nối USB giúp cho việc kết nối dễ dàng hơn và sử dụng dụng nhanh chóng không cần cài đăt driver nào khác. Ngoài ra, Loa còn hổ trợ giắc cắm 3.5 mang lại cho bạn không gian riêng tư không bị làm phiền bởi những tác nhân bên ngoài.


Jabra Speaker 510 tương thích với tất cả các giải pháp truyền thông. Phần mềm họp trực tuyến, VoiIP hàng đầu hiện nay như Skype, Cisco, Avaya IP Softphone, Mirosoft Lync, IBM Lotus Samtime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent…


Có thể kết hợp loa jabra 510 với thiết bị hội nghị nào?
webcam của Logitech mà bạn có thể kết hợp để tạo thành phòng họp hội nghị truyền hình
Webcam Logitech C925E
Webcam Logitech C930E
Webcam Logitech Brio
Webcam Logitech PTZ
Webcam Logitech Rally
=================================================

Địa chỉ: 49 trung kính, cầu giấy, hà nội
Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857
Email: [email protected]
Website: https://www.voipvietnam.vn

Liên hệ: phaletim2008