Giá: 30.000 đ

Món ốc nóng hổi vừa thổi vừa ăn đây!

Vào những ngày trời trở lạnh, còn gì thú vị bằng khi được tụ tập cùng những người bạn thưởng thức món ốc luộc nóng hổi quyện với nước chấm chua cay mặn ngọt hay món ngao xào dừa thơm bùi và béo ngậy.

 Món ốc nóng hổi vừa thổi vừa ăn đây!

Ốc Cay Ali33 có đến 3 điểm cộng lớn:

Thứ nhất là không gian quán sạch sẽ và thoáng mát.

Thứ hai là có món đặc trưng ngon “tuyệt vời” làm nên thương hiệu của quán đó là món Ốc hương rang muối ớt .Vị mằn mặn, cay cay của muối ớt cùng phần thịt ốc đậm đà, giòn sần sật khiến bạn ăn mãi không ngán. Cho dù bạn có ăn ở đây một lần hay nhiều lần thì vị vẫn y nguyên như lần đầu tiên thưởng thức.

 Món ốc nóng hổi vừa thổi vừa ăn đây!

Thứ ba, ngoài món đặc trưng đó của quán ra thì ở đây còn sở hữu menu vô cùng đa dạng nào là ngao hấp xả ớt; Ngao xào me, dừa; Chân gà chiên mắm/bơ/xào sa tế; Trứng cút lộn xào me/bơ/dừa; Mực khô muối ớt; Ếch chiên lá lốt/ ếch xào măng cay/ếch rang muối; Gân bò muối; Mực trứng chiên mắm/xào sa tế/ hấp lá lốt; Bạch tuộc xào sa tế/ chiên mắm; Càng ghẹ rang muối ớt/ luộc mắm/ xào me/; Càng cù kỳ luộc mắm/ xào me/ rang muối ớt,…,ngoài ra còn có nem chua rán, trứng cút, xoài dầm, khoai chiên…để bạn thoải mái lựa chọn và đổi vị.

 Món ốc nóng hổi vừa thổi vừa ăn đây!

Một bát ốc trung bình có giá tầm 30.000 – 150.000 đồng nhưng ăn đủ cho 2 người.

Địa chỉ gợi ý: Ốc Cay Ali33 – 241 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Giờ mở cửa: Sáng 10h -14h30  Chiều từ 16h30 – 23h00

Liên hệ: haihoan