Giá: 5.000 đ

ống nhựa PPR Dismy

1. Chất lượng tốt và an toàn khi sử dụng:

Ống nhựa PPR Dismy được sản xuất từ chất liệu nhựa PPR type 3, không độc hại, có khả năng chống lại sự ăn mòn của các loại hóa chất như axit, kiềm, muối... Do đó, PPR Dismy hoàn toàn phù hợp với việc vận chuyển, cung cấp nước sinh hoạt và các sản phẩm dạng lỏng

2.Tiện lợi cho thiết kế và lắp đặt:

Ống nhựa PPR Dismy được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, cho nên có thể thiết kế cho nhiều hệ thống ống dẫn với bất kỳ quy mô nào. Điểm đặc biệt là  hệ thống DISMY được ghép nối bằng phương pháp hàn hay lắp bằng ren, cho nên khách hàng có thể đẩy nhanh tiến độ thi công của công trình, qua đó giảm thiểu thời gian lắp đặt.

3. Niên hạn cao

Trong điều kiện bình thường. Nếu lắp đặt đúng kỹ thuật theo yêu cầu của nhà sản xuất, tuổi thọ ống có thể đạt hơn 50 năm.

4.Cách âm tốt

Bề mặt bên trong của ống là hoàn toàn trơn nhẵn cùng với độ dẻo cao của vật liệu giúp cho dòng chảy hầu như không có tiếng ồn

5. Mối nối hoàn mỹ

Việc ứng dụng  phương pháp hàn nóng chảy cho ống và phụ kiện đã tạo ra các mối nối hoàn hảo bằng cách nhất thể hóa các phân tử, tạo thành liên kết hoàn chỉnh. Cùng với đó là các phụ kiện đi kèm vặn ren bằng đồng có sức chịu vặn xoắn tốt, thao tác lắp đặt lại đơn giản, thiết kế thuận lợi cho giúp cho việc dễ dàng vặn chặt các mối nối với nhau trong quá trình thi công.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HÀ BÁCH

Văn phòng: Tầng 26 tòa nhà VIB – 112 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 312 tòa nhà Tân Sáng, P. Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0912497263–0332233588–0981979236

Liên hệ: nhuahabach