Giá: 5.000 đ

Thép Việt Đức

Thép ống là một trong những sản phẩm chủ yếu đang được sử dụng trong trong ngành công nghiệp như ống dùng để dẫn nước, dẫn dầu, dẫn khí, ống dùng sản xuất các kết cấu xây dựng như giàn không gian, ống dùng để sản xuất khung xe đạp, xe máy…

Thép Việt Đức đang được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng bởi vì chịu lực lớn, có độ bền cao và không gỉ. Tuy nhiên, bằng nào để chọn lựa được thép Việt Đức chính hãng là điều đang khiến nhiều khách hàng băn khoăn, trên thực tế nhiều nhà đầu tư đánh giá về sản phẩm dựa vào hai tiêu chí là thương hiệu và giá cả.

CÔNG TY TNHH HÀ BÁCH là địa chỉ uy tín cung cấp thép Việt Đức chất lượng cho khách hàng. Phân phối thép xây dựng đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh và quý khách hàng sẽ được tư vấn cách chọn thép phù hợp với công trình.

Không nên vì cái lợi trước mắt, mà khách hàng chọn mua thép giá rẻ vì đó có thể là thép tổ hợp, thép Trung Quốc, không đúng chủng loại hoặc số lượng không đủ.

Khi mua  hàng chính hãng tại CÔNG TY TNHH HÀ BÁCH nhà đầu tư sẽ có tem phiếu, bảng niêm yết giá đóng dấu của công ty ống thép Việt Đức.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HÀ BÁCH

Văn phòng: Tầng 26 tòa nhà VIB – 112 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 312 tòa nhà Tân Sáng, P. Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0912497263–033 2233 588– 0981 979 236

Liên hệ: nhuahabach