Giá: 5 đ

Dây điện chịu nhiệt amiang

Đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng cao, giá thành phải chăng...

Đặc điểm

Dây điện chịu nhiệt amiang duoc hình thành từ sợi dệt amiang và bện thành hình tròn giữa lõi bột amiang. Sợi amiang tạo thành cơ sở cho nhiều loại sản phẩm dệt amiang như: Dây xoắn, dây tết bện, dây thừng sợi, dây xơ, vải.

Dây điện chịu nhiệt amiang có khả năng chịu được ở nhiệt độ cao.

Dây điện chịu nhiệt amiang còn những đặc tính chống cháy, giữ nhiệt và kháng kiềm. Cho nên, thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và dân dụng. Các máy móc hiện đại cũng như trong các ngành kỹ thuật điện có thể hoạt động ở cường độ cao như làm vật liệu chống cháy, giữ nhiệt, cách điện cách nhiệt và kháng kiềm, các vòng đệm, máy móc điện, nồi hơi tàu hơi nước, kỹ thuật điện  

Ứng dụng

Dây điện chịu nhiệt amiang được sử dụng như một hộp nhồi trong máy bơm và van. Có khả năng chịu các dung dịch kiềm, chất lỏng trơ, hơi nước, khí, nước nóng và dung dịch muối. Có các tính chất của vật liệu cách nhiệt chống cháy, giữ nhiệt, cách nhiệt.

Lựa chọn Hoàng Kim là điểm đến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, hay muốn biết thêm chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:Công ty TNHH TM Hoàng Kim

Địa chỉ: Số 1A 194/11 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0979599533 / 0912086984

Liên hệ: haihoan