Giá: 200.000 đ


Kính chào Quý khách!

Mình nuôi ong Dú đã lâu, với quý mô 100 đàn. Nhận thấy chất lượng mật ong Dú vượt trội, đem lại hiệu quả kinh tế cao mà không cần tốn bất cứ công chăm sóc nào, chỉ cần đảm bảo về điều kiện nhiệt độ thuận lợi, ong sẽ tự sinh sôi và khai thác mật, phấn hoa về dự trữ.

Hiện nay mình muốn cùng cấp giống cho bất cứ ai có ý muốn nuôi để làm sinh vật cảnh tiện thể có mật để sử dùng hay quý khách nào muốn phát triển thành nghề nuôi ong Dú.

Mình hỗ trợ tất cả về kĩ thuật nuôi và nhân giông, chia đàn, cách lấy mật...

Về Thùng ong Dú Giống thiết kế theo kích thước 20*40*15, có 2 ngăn : 1 ngăn để ong đẻ con, và 1 ngăn chuyên biệt để chứa mật và phấn, vậy nên rất tiện để khai thác mật phấn hay nhân giống.

Về giá: 1 thùng ong đã phát triển ổn định: 700k
Ong còn nguyên trong bọng cây gỗ lũa Trai, Gõ, Sao... ong đông đã cho mật rât nhiều có thể khai thác, hay dùng làm cảnh cực kì độc đáo : 1 tr/ bọng lớn ( gấp 3 lần ống Tre, vì giá trị của cây Gỗ Tốt, đảm bảo được điều kiện phát triển của Ong Dú, và mang tính nghệ thuật - rất hợp lý

Con Ong Dú của Khu vực Đông Nam Bộ đã thích nghi được với điều kiện khí hậu đặc trưng nóng ẩm, nên phù hợp để phát triển hơn Con ong Dú  của Miền Cao đưa về.

Liên hệ : 0123456.3890 gặp Đạt

Ngoài ra mình còn bán Bánh Mật, Phấn Ong Dú

Bán Giong Ong Ý Siêu Mật

Mình còn chuyên về Cung Cấp  Giống Ong Ý Siêu Mật - Năng suất  Mật 100kg/ 1 năm ( tốc độ lấy Mật Hoa và lá 1 thùng 8 cầu là 5 lít/1 tuần, mật tự nhiên 100% không đường( phụ thuộc nguồn Cây trái từng khu vực)). Giá 200k/ 1 cầu quân và ong chúa

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã xem tin!

Liên hệ: nguyendat890