Phần mềm quản lý cho thuê xe ô tô HCM

4.500.000 đ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHO THUÊ XE Ô TÔPhần mềm quản lý cho thuê xe của KTSoft với đầy đủ các chức năng quản lý của các công ty, dịch vụ chuyên cho thuê xe, phần mềm nhỏ gọn và dễ sử dụng, phần mềm đáp ứng đầy đủ quy trình của việc cho thuê xe. Khi khách tới đưa ra yêu cầu thuê xe, bộ phận tiếp quản dễ dàng tiếp nhận và thông báo cho khách về giá cả của tuyến đường và kiểm tra xe nào chưa có lịch chạy trong thời gian khách yêu cầu từ đó sắp xếp lịch chạy đảm bảo không bị trùng lấp để cho hoạt động diễn ra thông suốt.

* Các chức năng chính:- Phân hệ đặt xe, hợp đồng xe gồm đầy đủ thông tin và theo dõi việc thanh toán của khách hàng.- Phân hệ sửa chữa, bảo dưỡng và theo dõi công nợ sửa chữa- Phân hệ kiểm định và đóng phí bảo trì đường bộ.- Phân hệ ngân hàng. Theo dõi từng khế ước vay và chi tiết trả nợ vay.- Phân hệ bảo hiểm. Theo dõi xe tham gia bảo hiểm, hết hạn bảo hiểm.- Dễ dàng kiểm tra lịch xe chạy, tài xế chạy trong tháng.- Cảnh báo đến hạn đăng kiểm, đóng phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm.- Báo cáo chi phí định mức xăng dầu.- Báo cáo doanh thu kinh doanh, chi phí và lợi nhuận của từng chuyến.- Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.- Báo cáo doanh thu chi tiết và tổng hợp tài xế và tính lương tài xế.- Báo cáo doanh thu chi tiết và tổng hợp của từng xe.- Báo cáo doanh thu khách hàng.- Hạch toán và quản lý chi phí quản lý.- Quản lý thu – chi, lập sổ quỹ tiền mặt- Sổ theo dõi công nợ khách hàng.- Phân quyền sử dụng chương trình.Và còn nhiều chức năng khác.Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thêm các chức năng theo nhu cầu của Quý Khách.

* Đơn giá phần mềm: 4.500.000 đồng.

* Phương thức chuyển giao: Chúng tôi trực tiếp cài chương trình lên máy Quý Khách và hướng dẫn Quý Khách sử dụng chương trình một cách cụ thể.

* Phương thức thanh toán: Khi Quý Khách cảm thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ thì Quý Khách mới thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

(Nếu không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ thì Quý Khách không tốn một khoảng phí nào và chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã làm mất thời gian của Quý Khách)

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM KTSOFTĐC: 01 Đường Số 7 Nối Dài, KDC Ngọc Sơn, Ngọc Hiệp, Nha TrangPhụ trách kinh doanh: 0983.939450 (Mr Dũng)

Chi tiết tin đăng

Địa chỉ : Nha Trang, Khánh Hòa

Thông tin người đăng
D
Dũng
Bán chuyên | tham gia
098 3939 450 Báo tin hết hiệu lực
Mua hàng an toàn
RaoXYZ có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này
 • Các bài đăng có nội dung xấu, không đúng, RaoXYZ có quyền từ chối đăng mà không cần phải báo trước!
 • Những thông tin sản phẩm hiển thị trên RaoXYZ là thông tin từ người dùng cung cấp. Khách hàng đăng tin trên RaoXYZ phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng, RaoXYZ không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên RaoXYZ
 • Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào giữa khách hàng thì khách hàng đó sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với người có chủ quyền liên quan đó, và tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại
Kiểm tra thông tin kỹ sản phẩm
 • Hỏi ý kiến người quen rành về sản phẩm
 • Thận trọng với sản phẩm có giá rẻ so với thị trường
 • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, đã qua sử dụng
 • Khi mua hàng mới, đặc biệt là hàng hiệu, giá trị cao, cần mua tại cửa hàng, có địa chỉ, biển hiệu rõ ràng.
Tìm hiểu thông tin bán hàng từ người bán
 • Phương thức thanh toán, giao hàng
 • Chính sách đổi trả hàng
 • Điều kiện bảo hành / hoàn tiền (nếu có)
Chọn phương thức giao dịch an toàn
 • KHÔNG chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • KHÔNG nên đặt niềm tin ngay với những người bán hàng khi chỉ cung cấp họ tên, số chứng minh nhân dân, và số tài khoản của họ qua điện thoại, email…
 • NÊN giao dịch trực tiếp và từ 2 người trở lên
 • NÊN đi chung với người có hiểu biết sản phẩm cần mua
Lưu thông tin giao dịch đầy đủ
 • Lưu giữ thông tin hóa đơn, các chứng từ giao dịch để tiện việc đối chiếu / đối chứng sau này (nếu có)
An toàn mùa dịch Covid-19
 • Bạn nhớ làm theo khuyến cáo 5k của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!