Máy Vật Lý Trị Liệu Mpt8-12 Giá Rẻ Nhất Thị Trường

3.500.000 đ

4Hình ảnh thực tế sản phẩm 

 Sản phẩm bao gồm đầy đủ phủ kiện , sách hướng dẫn và giấy bảo hành chính hãng 12 tháng.

 

**Tng quan về Máy vật lý trị liệu MPT8-12 chính hãng Bộ Quốc Phòng


Sản phẩm là sự kết hợp tài ba của đội ngũ khoa học những giáo sư - tiến sĩ kỹ sư y học rường cột cảu viện. Là niềm tự hào của nền y học Việt Nam. Chiếc Máy vật lý trị liệu MPT8-12 chính hãng Bộ Quốc Phòng có thể nói là nhà Y học, nhà hóa học, nhà vật lý học, nhà thảo dược học - Gặp gỡ và hội tụ trên cùng một thiết bị tạo nên sự đột phá trong phòng và điều trị bệnh.


Công năng tác dụng Máy vật lý trị liệu MPT8-12 chính hãng Bộ Quốc Phòng

Máy vật lý trị liệu MPT8-12 chính hãng Bộ Quốc Phòng kích thích vào các khu vực phảm xạ (có điều kiện) làm tăng thêm sinh lực khí lực trong vòng 15 đến 20 phút bệnh nhân thấy ngay kết quả ... bởi công năng vượt trội của thiết bị :
1. Lase hồng ngoại.
2. Từ trường thẩm thấu thuốc.
3. Xung tổng hợp : Xung mắt, Xung bấm huyệt châm cứu, xung chân.
4. Nhiệt hồng ngoại. 
5. Thảo dược . 
6. Dòng sinh học (ION phòng bệnh). 
Mà từ trước tới nay thiết bị vật lý trị liệu trong nước và thế giới chưa làm được.
Đứng trước tình hình cấp bách về sức khỏe của cộng đồng với đường nối đúng đắn nghị quyết 11 cảu ban bí thư TW Đảng, chủ trương của bộ y tế (nội địa hóa trang thiết bị y tế ở trong nước là việc làm cấp bách và cần thiết) Viện Khoa Học và Quân Sự Bộ Quốc Phòng tiên phong nghiên cứu, tích hợp các thiết bị vật lý trị liệu có công nghệ hiện đại nhất thế kỷ 21 của thế giới để đưa vào thiết bị vi xử lý gọn nhẹ với 5 phương châm:
1 - Tiến tiến và hiện đại nhất. 
2 - Hiệu quả điều trị và phòng bệnh cao nhất. 
3 - An toàn và tiện dụng nhất. 
4 - Bền đẹp, dễ sử dụng nhất. 
5 - Giá thành rẻ nhất. 

Thiết bị đã được bệnh viện 105 tổng cục hậu cần. Bệnh viện thể dục thể thao, Bệnh viện đường sắt, bệnh viện Hàng Không Việt Nam đánh giá cao về chất lượng phòng và điều trị . Sản phẩm Máy vật lý trị liệu MPT8-12 chính hãng Bộ Quốc Phòng được viện vật lý kỹ thuật cấp giấy chứng nhận TC (No) VL6.1202 Cục quân y cấp giấy hiệu chuẩn (No) 001/VKHCN Cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật - chất lượng.
Đặc biệt sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành (No)50/2012/BYT-TB-CT Ngày 24/10/2012.
hy vọng sản phẩm sẽ mang đến cho mọi người mọi nhà, mọi lứa tuổi, các bệnh nhân... có niềm vui, niềm hạnh phúc lớn về sức khỏe và sống trường thọ, sản phẩm như lời chi ân lời cảm ơn của quân đội, các nhà khoa học đến với các đông chí thương bênh binh, cựu chiến binh, các cán bộ não thành cách mạng, các gia đình có công với nước mong vơi đi những nỗi đau về thể xác do chiến tranh để lại. 
Đặc biệt đem lại cho thế hệ trẻ chủ nhân tương lai của đất nước có một thể lực khỏe mạnh.

Máy vật lý trị liệu MPT8-12 chính hãng Bộ Quốc Phòng

Hiện nay, mạng lưới điều trị phục hồi chức năng đã phát triển rộng khắp trên cả nước, trong đó có các bệnh viện quân đội. Các loại thiết bị điều trị điện để phục hồi chức năng cho bệnh nhân rất phong phú, đa dạng và được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các khoa vật lý trị liệu - phục hồi chức năng. Có nhiều hãng sản xuất trên thế giới chế tạo và phân phối thiết bị điện phục vụ vật lý trị liệu. Tuy nhiên, sản phẩm của các hãng sản xuất hiện nay phần lớn chỉ sử dụng các tác nhân vật lý có tính chất riêng lẻ, giá thành sản phẩm cao và trong quá trình sử dụng khi có trục trặc hư hỏng thường gặp khó khăn về các linh kiện kỹ thuật thay thế.
Bộ thiết bị vật lý trị liệu đa năng MPT8-12


Nhằm đáp ứng nhu cầu về điều trị, Viện Điện tử thuộc Viện Khoa học và Công nghệ quân sự đã phối hợp với các cơ sở y tế nghiên cứu ứng dụng giải pháp tích hợp các tác nhân vật lý để chế tạo thiết bị vật lý trị liệu đa năng MPT8-12 (hình 1). Thiết bị MPT8-12 đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành ngày 24/10/2012 (số đăng ký: 50/2012/BYT-TB-CT), đã được sử dụng bước đầu có hiệu quả tốt tại một số cơ sở y tế trong và ngoài quân đội (Bệnh viện 105, Bệnh viện Thể thao Việt Nam, Trung tâm Y tế Hàng không, Phòng khám đa khoa Bộ Giao thông vận tải).


2. Cơ sở khoa học tác dụng điều trị của thiết bị:

Theo lý luận khoa học chuyên ngành sinh lý và lý sinh, cơ thể người sống là một hệ thống luôn được duy trì trong trạng thái cân bằng theo cơ chế điều chỉnh tự động. Đồng thời, cơ thể người cũng là một hệ thống mở, thường xuyên chịu tác động của các yếu tố bên ngoài, của môi trường tự nhiên, xã hội dẫn đến những thăng giáng nhiễu loạn về cấu trúc, chức năng của từng tổ chức cơ quan và toàn cơ thể. Việc ngăn chặn, diệt khử các nhiễu loạn đó là rất cần thiết để bảo đảm cho cơ thể tồn tại trong trạng thái cân bằng.

Vật lý trị liệu là một phương pháp điều trị có khả năng diệt khử các nhiễu loạn của cơ thể theo nguyên lý chuỗi “kích thích → phản ứng → thích nghi”. Tác nhân vật lý tác động kích thích lên cơ thể, cơ thể phản ứng đáp ứng lại các tác động đó. Quá trình này lâu dài sẽ tạo nên trạng thái cân bằng thích nghi của cơ thể phù hợp với điều kiện mới. Nếu sự kích thích là thích hợp, tăng dần sẽ giúp cơ thể mau chóng thích nghi, mau chóng trở về trạng thái bình thường trước đó hoặc phù hợp với điều kiện mới. Như vậy, có thể nói, vật lý trị liệu như là quá trình luyện tập chức năng sinh lý của cơ thể.

Phương pháp vật lý trị liệu giúp kích hoạt sự tham gia của chính cơ thể theo các trạng thái: nghỉ ngơi, hồi phục, điều tiết các quá trình và thích nghi. Các phương pháp điều trị bệnh luôn cần có tính tích hợp, phối hợp điều trị theo triệu chứng và theo căn nguyên.

Tùy từng trường hợp, từng giai đoạn cụ thể mà ưu tiên một phương pháp thích hợp. ứng dụng các tác nhân vật lý để điều trị bệnh có thể mang tính đặc hiệu hoặc không mang tính đặc hiệu. Một số tổ chức cơ thể cần những tác nhân kích thích đặc hiệu để có phản ứng đáp ứng lại. Ví dụ: xương cần kích thích trọng lực, tổ chức mô liên kết cần kích thích kéo giãn, tổ chức sụn cần có sự tải áp lực cách đoạn, ngắt quãng... Tuy nhiên, hầu hết các tổ chức cơ thể đều có sự đáp ứng với các kích thích không đặc hiệu, kết quả đáp ứng thể hiện rõ ở những thích nghi lâu dài. Các kết quả nghiên cứu trước đây cho thấy, nhiều tác nhân vật lý có thể tạo ra cùng một hiệu ứng - hiệu quả đáp ứng của cơ thể, ngược lại một tác nhân vật lý cũng có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đáp ứng khác nhau trên cơ thể giúp chữa được nhiều bệnh lý khác nhau.

Dựa trên những cơ sở khoa học nêu trên, thiết bị vật lý trị liệu đa năng MPT8-12 đã được thiết kế chế tạo ở dạng tích hợp nhiều tác nhân vật lý trên cùng một sản phẩm nhằm giúp cho quá trình điều trị dễ dàng hơn thông qua sự tác động qua lại hiệu quả, bổ trợ lẫn nhau giữa các tác nhân, khắc phục sự tác động đơn lẻ của từng tác nhân vật lý. Đó là sự tích hợp các tác nhân: LASER, điện xung, từ trường, nhiệt hồng ngoại, ion. Hệ thống vi điều khiển trung tâm cho thiết bị là ARM STM32F103VCT6. Đây là hệ thống tiên tiến, tốc độ cao với tính ổn định rất cao, có khả năng chống nhiễu tốt, nhất là trong môi trường có từ trường và điện áp cao.


Hoạt động của Máy vật lý trị liệu MPT8-12 chính hãng Bộ Quốc Phòng được tóm tắt trong sơ đồ sau:

[​IMG]

Sơ đồ chức năng hoạt động của máy MPT8-12

3. Tính mới của thiết bị MPT8-12


Thiết bị vật lý trị liệu đa năng MPT8-12 có nhiều đặc tính mới hơn so với một số thiết bị đã sản xuất trong nước và thiết bị nhập khẩu:

- Là thiết bị đa chức năng (6 chức năng), kết hợp chặt chẽ giữa các liệu pháp y sinh học và liệu pháp vật lý: trị liệu bằng điện xung tổng hợp, nhiệt hồng ngoại, thẩm thấu thuốc y học cổ truyền (khi có phối hợp với thuốc y học cổ truyền), cân bằng ion, trị liệu bằng LASER, trị liệu bằng từ trường.

- Là thiết bị tích hợp nhiều tác nhân vật lý trên cùng một sản phẩm giúp cho quá trình điều trị trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn và phù hợp cho các đối tượng sử dụng. Thiết bị cũng được thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, an toàn, tiện dụng cho người sử dụng và sửa chữa (thao tác đơn giản, người sử dụng có thể tự thực hiện, các chỉ số yêu cầu của trị liệu hiển thị rõ, tự động tắt điện khi hết thời gian của liệu trình điều trị).

Với nhiều chức năng, gọn nhẹ, dễ thao tác vận hành nên rất thuận lợi khi sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho bộ đội đóng quân tại vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo hoặc trên tàu hải quân...


- Là thiết bị có tác dụng trong điều trị dự phòng và điều trị giảm đau, điều trị phục hồi chức năng đa dạng.

- Là sản phẩm ứng dụng các phần mềm để có thiết bị dạng “nhúng”, bảo đảm hiệu quả điều trị và thiết lập các phác đồ điều trị mới theo định hướng của bác sĩ.

- Thiết bị có giá thành thấp hơn nhiều so với thiết bị cùng loại nhập khẩu.4. Những khả năng ứng dụng của thiết bị MPT8-12:

Thiết bị MPT8-12 sử dụng hiệu quả trong điều trị dự phòng và điều trị giảm đau, điều trị phục hồi chức năng ở một số bệnh như: di chứng bại liệt, teo cơ; đau do thoái hóa xương khớp (hội chứng cổ vai cánh tay, hội chứng thắt lưng hông...); các bệnh lý chức năng của hệ thống thần kinh-cơ; các bệnh lý chức năng phát sinh do các yếu tố bất lợi của điều kiện lao động, môi trường làm việc và môi trường sống; những bệnh lý chức năng ở người lao động nặng, gắng sức (bộ đội trong huấn luyện, chiến đấu; các vận động viên thể dục thể thao)...

Thiết bị MPT8-12 không sử dụng trong những trường hợp: có thai, đóng đinh kim loại nội tủy, đặt stent động mạch vành, mang máy trợ tim, đang bị hôn mê, mắc bệnh ác tính, bệnh lao. Cũng không sử dụng thiết bị trong điều trị tại các vùng cơ thể đang bị chảy máu hoặc đe dọa chảy máu, những vùng da có giãn mạch máu.


Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng sản phẩm . 

• Để mua Máy vật lý trị liệu MPT8-12 của Bộ Quốc Phòng với giá thành tốt đến tận tay người tiêu dùng , mời mọi người qua trực tiếp địa chỉ 35 ngõ 11 lương định của , kim liên , đống đa , hà nội

Nếu bạn ở xa, vui lòng liên hệ SĐT : 0944.265.269 để mua hàng và được tư vấn sâu hơn về sản phẩm .

Ngoài ra , còn rất nhiều sản phẩm thiết bị y tế và thẩm mỹ , truy cập website để xem thêm thông tin chi tết các sản phẩm :

ytedunggiao.com

maythammygiatot.vn


Chúc các bạn may mắn !Thông tin chung

Chức năng Thiết bị MPT8-12 sử dụng hiệu quả trong điều trị dự phòng và điều trị giảm đau, điều trị phục hồi chức năng ở một số bệnh như: di chứng bại liệt, teo cơ; đau do thoái hóa xương khớp (hội chứng cổ vai cánh tay, hội chứng thắt lưng hông...); các bệnh lý chức năng của hệ thống thần kinh-cơ; các bệnh lý chức năng phát sinh do các yếu tố bất lợi của điều kiện lao động, môi trường làm việc và môi trường sống; những bệnh lý chức năng ở người lao động nặng, gắng sức (bộ đội trong huấn luyện, chiến đấu; các vận động viên thể dục thể thao)...
Đặc điểm - Là thiết bị đa chức năng (6 chức năng), kết hợp chặt chẽ giữa các liệu pháp y sinh học và liệu pháp vật lý: trị liệu bằng điện xung tổng hợp, nhiệt hồng ngoại, thẩm thấu thuốc y học cổ truyền (khi có phối hợp với thuốc y học cổ truyền), cân bằng ion, trị liệu bằng LASER, trị liệu bằng từ trường.

- Là thiết bị tích hợp nhiều tác nhân vật lý trên cùng một sản phẩm giúp cho quá trình điều trị trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn và phù hợp cho các đối tượng sử dụng. Thiết bị cũng được thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, an toàn, tiện dụng cho người sử dụng và sửa chữa (thao tác đơn giản, người sử dụng có thể tự thực hiện, các chỉ số yêu cầu của trị liệu hiển thị rõ, tự động tắt điện khi hết thời gian của liệu trình điều trị).

Với nhiều chức năng, gọn nhẹ, dễ thao tác vận hành nên rất thuận lợi khi sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho bộ đội đóng quân tại vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo hoặc trên tàu hải quân...

- Là thiết bị có tác dụng trong điều trị dự phòng và điều trị giảm đau, điều trị phục hồi chức năng đa dạng.

- Là sản phẩm ứng dụng các phần mềm để có thiết bị dạng “nhúng”, bảo đảm hiệu quả điều trị và thiết lập các phác đồ điều trị mới theo định hướng của bác sĩ.

- Thiết bị có giá thành thấp hơn nhiều so với thiết bị cùng loại nhập khẩu.
Xuất xứ Việt Nam

Chi tiết tin đăng

Loại tin : Mua bán

Địa chỉ : 35 Ngõ 11 Lương Định Của , Kim Liên , Đống Đa , Hà Nội

Thông tin người đăng
D
Trần Văn Dũng
Mô giới | tham gia
043 5765 772 Báo tin hết hiệu lực
Mua hàng an toàn
RaoXYZ có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này
 • Các bài đăng có nội dung xấu, không đúng, RaoXYZ có quyền từ chối đăng mà không cần phải báo trước!
 • Những thông tin sản phẩm hiển thị trên RaoXYZ là thông tin từ người dùng cung cấp. Khách hàng đăng tin trên RaoXYZ phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng, RaoXYZ không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên RaoXYZ
 • Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào giữa khách hàng thì khách hàng đó sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với người có chủ quyền liên quan đó, và tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại
Kiểm tra thông tin kỹ sản phẩm
 • Hỏi ý kiến người quen rành về sản phẩm
 • Thận trọng với sản phẩm có giá rẻ so với thị trường
 • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, đã qua sử dụng
 • Khi mua hàng mới, đặc biệt là hàng hiệu, giá trị cao, cần mua tại cửa hàng, có địa chỉ, biển hiệu rõ ràng.
Tìm hiểu thông tin bán hàng từ người bán
 • Phương thức thanh toán, giao hàng
 • Chính sách đổi trả hàng
 • Điều kiện bảo hành / hoàn tiền (nếu có)
Chọn phương thức giao dịch an toàn
 • KHÔNG chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • KHÔNG nên đặt niềm tin ngay với những người bán hàng khi chỉ cung cấp họ tên, số chứng minh nhân dân, và số tài khoản của họ qua điện thoại, email…
 • NÊN giao dịch trực tiếp và từ 2 người trở lên
 • NÊN đi chung với người có hiểu biết sản phẩm cần mua
Lưu thông tin giao dịch đầy đủ
 • Lưu giữ thông tin hóa đơn, các chứng từ giao dịch để tiện việc đối chiếu / đối chứng sau này (nếu có)
An toàn mùa dịch Covid-19
 • Bạn nhớ làm theo khuyến cáo 5k của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!