Cửa Nhựa Cao Cấp Giá Rẻ

900.000 đ

10

 

 

 

Cửa nhựa giá rẻ uPVC lõi thép gia cường

  

 

 

Chuyên cung cấp các loại cửa sổ,cửa đi vách ngăn bằng chất liệu uPVC cao cấp,có lõi thép gia cường và hộp kính theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm mang thương hiệu V-Windows.

 

 

 

1,Cửa sổ mở quay lật vào trong* Đặc điểm .- Hạn chế nguy cơ gió đập cánh cửa,phù hợp cho việc sử dụng các toà nhà cao tầng.- Đảm bảo độ cách âm ,cách nhiệt,độ kín khít cao.- Thuận tiện cho việc lắp lưới chống côn trùng bên ngoài.- Phù hợp với nhà không giơi hạn bề ngoài.

 

 

2,Cửa sổ mở trượt.* Đặc điểm.- Độ an toàn tránh nguy cơ gió đập cánh cửa,đặc biệt phù hợp tại các toà nhà cao tầng.- Đảm bảo độ cách âm cách nhiệt, độ kín khít cao.- Khi đóng mở không ảnh hưởng tới diện tich căn phòng.- Giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

 

 

  

3, Cửa mở quay ra ngoài.* Đặc điểm.- Phù hợp tập quán sử dụng.- Đảm bảo độ cách âm ,cách nhiệt ,dễ lau chùi- Tiết kiệm không gian ,diện tích sử dụng.- Hệ gioăng cao su đảm bảo độ kín khít cao. 

 

 

  

4, Cửa sổ mở hất ra ngoài.* Đặc điểm.- Đón gió tạo sự thông thoáng cho căn phòng,tránh bị mưa hất vào.-Dễ dàng sử dụng,chịu được khí hậu khắc nghiệt.- Chịu va đập cao,chịu tác động của hoá chất.- Chống cháy cao,cách âm,cách nhiệt tốt.- Giãn nở nhiệt thấp.- Kín khít chống thấm nước.

 

 

 

 

 

 5, Cửa đi ,vách ngăn.* Đặc điểm.- Tiệt kiệm không gian,diện tích cho căn phòng .- Dễ dàng sử dụng,chịu được khí hậu khắc nghiệt.- Chịu va đập cao,chịu tác đọng của hoá chất.- Chống cháy cách âm ,cách nhiệt tốt.- Giãn nở nhiệt thấp.- Kín khít ,chống thấm nước.

 

 

 

   

6,Cửa đi mở trượt.*Đặc điểm.- Tiết kiệm không gian diện tích căn phòng.- Dễ dàng sử dụng,chịu được khí hậu khắc nghiệt.- Chịu va đập cao,chịu tác đọng của hoá chất.- Chống cháy cách âm ,cách nhiệt tốt.- Giãn nở nhiệt thấp.- Kín khít ,chống thấm nước.

 

 

  

 

7,Cửa đi mở quay.*Đặc điểm.- Tiết kiệm không gian diện tích căn phòng.- Dễ dàng sử dụng,chịu được khí hậu khắc nghiệt.- Chịu va đập cao,chịu tác đọng của hoá chất.- Chống cháy cách âm ,cách nhiệt tốt.- Giãn nở nhiệt thấp.- Kín khít ,chống thấm nước.Với đội ngụ nhân viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp,có trình độ cao.Chúng tôi sẽ đem đến quý khách hàng sự phục vụ chu đáo tận tình.

 

  

Công ty TNHH ĐTXD TK BẢO HÂN

Đ/C : 450/174A, đường Nguyễn Thị Ngâu, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn , TP.HCM.

TEL: (08).68106538  - 0979247638 -  0931461927  ,

FAX: (08).62520506

Website: cuanhualoithep.com.vn

HOTLINE: 0979247638 ( MR DUONG)

Rất mong  được phục vụ quý  khách  hàng  tận  tình chu đáo 

 Thông tin chung

Kích thước(mm) 287216
Xuất xứ Trung Quốc

Chi tiết tin đăng

Loại tin : Mua bán

Địa chỉ : 450/174, Đường Nguyễn Thị Ngâu, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,Tphcm

Thông tin người đăng
D
Nguyễn Văn Dưỡng
Mô giới | tham gia

6, 7 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Ap 1, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

097 9247 638 Báo tin hết hiệu lực
Mua hàng an toàn
RaoXYZ có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này
 • Các bài đăng có nội dung xấu, không đúng, RaoXYZ có quyền từ chối đăng mà không cần phải báo trước!
 • Những thông tin sản phẩm hiển thị trên RaoXYZ là thông tin từ người dùng cung cấp. Khách hàng đăng tin trên RaoXYZ phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng, RaoXYZ không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên RaoXYZ
 • Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào giữa khách hàng thì khách hàng đó sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với người có chủ quyền liên quan đó, và tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại
Kiểm tra thông tin kỹ sản phẩm
 • Hỏi ý kiến người quen rành về sản phẩm
 • Thận trọng với sản phẩm có giá rẻ so với thị trường
 • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, đã qua sử dụng
 • Khi mua hàng mới, đặc biệt là hàng hiệu, giá trị cao, cần mua tại cửa hàng, có địa chỉ, biển hiệu rõ ràng.
Tìm hiểu thông tin bán hàng từ người bán
 • Phương thức thanh toán, giao hàng
 • Chính sách đổi trả hàng
 • Điều kiện bảo hành / hoàn tiền (nếu có)
Chọn phương thức giao dịch an toàn
 • KHÔNG chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • KHÔNG nên đặt niềm tin ngay với những người bán hàng khi chỉ cung cấp họ tên, số chứng minh nhân dân, và số tài khoản của họ qua điện thoại, email…
 • NÊN giao dịch trực tiếp và từ 2 người trở lên
 • NÊN đi chung với người có hiểu biết sản phẩm cần mua
Lưu thông tin giao dịch đầy đủ
 • Lưu giữ thông tin hóa đơn, các chứng từ giao dịch để tiện việc đối chiếu / đối chứng sau này (nếu có)
An toàn mùa dịch Covid-19
 • Bạn nhớ làm theo khuyến cáo 5k của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!