Bột Nở Tách Đá, Phá Bê Tông Sino-Crack

12.100 đ
#Bột_nở_tách_đá SINO-CRACK là một hóa chất có thành phần chính là vôi (tức CaO, Canxi Oxit). Đó là một giải pháp phá vỡ đá hoặc bê tông bằng lực trương nở tự sinh từ phản ứng thủy hóa vôi. Tác nhân không gây nổ này rất dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và là một lựa chọn an toàn hơn cho việc phá vỡ các vật liệu cứng như đá hoặc bê tông. Đơn giản chỉ cần khoan, trộn và rót.

Liên hệ: 0972.38.3456 - Mr. Phạm Dũng.

Bột nở tách đá, phá bê tông #SINOCRACK được phân phối trên khắp lãnh thổ Việt Nam thông qua mạng lưới kinh doanh của Công ty Cổ phần Thương mại Đại Xuân.

Sử dụng SINO-CRACK là giải pháp thay thế lý tưởng cho các biện pháp đập phá truyền thống vốn dĩ ồn ào và nguy hiểm như nổ mìn, búa đập, cưa bê tông và máy cắt bằng đá - đặc biệt tại các địa điểm có hạn chế tiếng ồn, rung động, rủi ro an toàn, khoảng cách hạn hẹp hoặc bị yêu cầu hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Sử dụng Bột nở tách đá, phá bê tông SINO-CRACK còn là một giải pháp an toàn và thân thiện với môi trường cho phép bạn giảm nguy cơ và chi phí về lao động và thiết bị, cải thiện hậu cần tại chỗ và giảm thiểu an toàn, tiếng ồn, bụi và ô nhiễm độc hại của khu vực.

SINO-CRACK an toàn, thân thiện với môi trường, và là một giải pháp tách đá và bê tông không tiếng nổ, không rung chấn, không bắn văng vật thể ngoài ý muốn.

SINO-CRACK khi trộn với nước sẽ tạo thành dạng vữa tương tự bê tông tươi. Sau khi đổ vào lỗ khoan, vữa này trương nở đồng thời sinh ra áp lực cực đại tới 18.000 PSI (tương đương hơn 1.200kgF/cm2). Sau vài giờ đồng hồ, lực trương nở này sẽ chiến thắng sự liên kết của đá hoặc bê tông, biểu hiện là các vệt nứt. Đá hoặc bê tông sau đó sẽ bị phá vỡ rời ra theo vệt nối giữa các lỗ khoan liền kề nhau.

SINO-CRACK sử dụng áp lực trương nở của phản ứng thủy hóa vôi để phá vỡ đá hoặc bê tông mà không có tiếng nổ hoặc rung chấn. Do đó SINO-CRACK là một tác nhân phá hủy không gây nổ.

Sản phẩm này thân thiện với môi trường do được làm từ oxit canxi (vôi sống). Công nghệ này không phải là mới trên thế giới vì chúng đã được sử dụng trong việc phá vỡ đá từ những năm 1950.

Việc tách phá đá bằng hóa chất đã được các nhà thầu xây dựng, các đơn vị khai mỏ sử dụng rộng rãi như là một sự thay thế tối ưu tại các địa điểm có yêu cầu hạn chế rung động, đá văng hoặc hạn chế tiếng ồn.

Ở Việt Nam, nhu cầu phá dỡ không xâm nhập, không nổ, không nguy hiểm... ngày càng tăng. SINO-CRACK có tiềm năng rất lớn để được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhờ sự an toàn, thân thiện với môi trường, dễ kiểm soát và dự đoán của nó.

Liên hệ: 0972.38.3456 - Mr. Phạm Dũng

Tags: Sino-crack, bột nở phá đá, công ty hóa chất, hóa chất phá đá, công ty bán bột nở, bot no tach da, cửa hàng bán bột nở tách đá, bột nở tách đá chất lượng cao, thông tin bột nở tách đá, công ty phân phối bột nở tách đá, cua hang ban bot no tach da, huong dan su dung bot no tach da, pha da an toan, hoa chat pha da, pha da, pha be tong ko dung min, gia ban bot no pha da, nơi bán bột nở phá đá, giá bán bột nở tách đá, cach su dung bot no tach da, bot no tach da chat luong cao, bot pha da, cach su dung bot no pha da, cách sử dụng bột nở tách đá, huong dan su dung, pha da khong dung min, đá xẻ, đá ốp lát, giải phóng mặt bằng, thi công nền móng, xây dựng, san lấp mặt bằng, công trình, an toàn tuyệt đối, không gây tiếng động, không nổ mìn, giá rẻ, thuốc nổ, vật liệu nổ, vô âm, không gây nổ, an toàn, đòi hỏi, kho hàng, pha da cong trinh, mo da, chat luong, giay phep, cấp giấy phép, pha da bang bot no, khong phai xin giay phep

Thông tin chung

Hãng sản xuất Guizhou Sino
Loại Bột nở tách phá đá, bê tông...
Đóng gói 20Kg/hộp Carton
Ứng dụng Sản phẩm vữa (bột nở) SINO-CRACK để khai thác đá, phá vỡ bê tông... dùng cho các ngành xây dựng, khai thác mỏ...
Đặc điểm SINO-CRACK là một sản phẩm hóa chất ứng dụng đóng vai trò làm tác nhân phá hủy không gây nổ các kết cấu. Nó là một vật liệu dạng bột không độc hại và có thành phần tương tự xi măng (bao gồm các oxit của silic, canxi và nhôm…). Khi trộn với nước sạch (có pH = 6.5 ~ 7), nó nở ra và sinh lực có độ lớn khoảng 600kg/cm2 ở trong lòng lỗ khoan. Lực này đủ mạnh để cắt gãy đá cẩm thạch, đá granit, đá vôi, bê tông, bê tông cốt thép, cầu tàu… mà không gây ra một tiếng động nào và đặc biệt không nổ. Ngoài ra, SINO-CRACK được khuyến nghị sử dụng ở khu vực bị cấm sử dụng vật liệu nổ hoặc ở khu vực bị cấm gây ô nhiễm môi trường.
Xuất xứ Trung Quốc

Chi tiết tin đăng

Loại tin : Mua bán

Địa chỉ : 5 Tổ 43 P.quan Hoa, Cầu Giấy

Thông tin người đăng
N
Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Hà Nội
Mô giới | tham gia
0915 6743 21 Báo tin hết hiệu lực
Mua hàng an toàn
RaoXYZ có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này
 • Các bài đăng có nội dung xấu, không đúng, RaoXYZ có quyền từ chối đăng mà không cần phải báo trước!
 • Những thông tin sản phẩm hiển thị trên RaoXYZ là thông tin từ người dùng cung cấp. Khách hàng đăng tin trên RaoXYZ phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng, RaoXYZ không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên RaoXYZ
 • Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào giữa khách hàng thì khách hàng đó sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với người có chủ quyền liên quan đó, và tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại
Kiểm tra thông tin kỹ sản phẩm
 • Hỏi ý kiến người quen rành về sản phẩm
 • Thận trọng với sản phẩm có giá rẻ so với thị trường
 • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, đã qua sử dụng
 • Khi mua hàng mới, đặc biệt là hàng hiệu, giá trị cao, cần mua tại cửa hàng, có địa chỉ, biển hiệu rõ ràng.
Tìm hiểu thông tin bán hàng từ người bán
 • Phương thức thanh toán, giao hàng
 • Chính sách đổi trả hàng
 • Điều kiện bảo hành / hoàn tiền (nếu có)
Chọn phương thức giao dịch an toàn
 • KHÔNG chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • KHÔNG nên đặt niềm tin ngay với những người bán hàng khi chỉ cung cấp họ tên, số chứng minh nhân dân, và số tài khoản của họ qua điện thoại, email…
 • NÊN giao dịch trực tiếp và từ 2 người trở lên
 • NÊN đi chung với người có hiểu biết sản phẩm cần mua
Lưu thông tin giao dịch đầy đủ
 • Lưu giữ thông tin hóa đơn, các chứng từ giao dịch để tiện việc đối chiếu / đối chứng sau này (nếu có)
An toàn mùa dịch Covid-19
 • Bạn nhớ làm theo khuyến cáo 5k của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!

Dữ liệu COVID-19 tại Việt Nam

Cập nhật ngày : 16-10-2021 18:30

856.217

Ca nhiễm | Hôm nay 3.211

775.243

Ca khỏi | Hôm nay 1.581

20.606

Tử vong | Hôm nay 88

42.896.744

Tổng số người đã tiêm

25.274.794

Đã tiêm 1 mũi

17.621.950

Đã tiêm 2 mũi