LG vừa cho ra mắt mẫu máy giặt lồng đôi với khả năng giặt riêng biệt và vận hành cùng lúc. Với mẫu máy giặt này, người dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức dọn dẹp nhà cửa hàng ngày.
 
LG TWINS Wash là chiếc máy giặt lồng đôi đầu tiên taj Việt Nam. Chiếc máy giặt này có thiết kế đặc biệt với 2 lồng giặt trên và dưới cho phép giặt 1 hoặc 2 mẻ giặt cùng lúc. Với thiết kế ấn tượng, LG TWINS Wash mang lại cho người dùng nhiều lợi tích thiết thực như tiết kiệm thời gian giặt giũ, phân loại và giặt riêng quần áo với các chế độ khác nhau, bảo vệ áo quần một cách hoàn hảo. TWIN Wash được tích hợp đầy đủ những tính năng cao cấp nhất của máy giặt LG.
 

 
LG TWINS Wash mang đến cho người dùng một khái niệm mới về một chiếc máy giặt “hoàn hảo”. Với 2 lồng giặt, máy giặt lồng ngang phía trên giúp giặt những mẻ đồ lớn, dày và máy giặt lồng đứng bên dưới dành cho các mẻ đồ nhỏ hoặc cần chăm sóc đặc biệt. LG TwinWash giặt "riêng biệt nhưng đồng thời” giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian giặt giũ và không gian cho ngôi nhà.
 

 
Chiếc máy giặt đôi này thực chất là 2 chiếc máy giặt, nhưng chỉ cần 1 vị trí lắp đặt, giúp tiết kiệm không gian cho gia đình bạn rất tốt. Lồng giặt trên với kích thước tối thiểu 17kg giúp bạn có thể giặt quần áo cả gia đình cùng lúc, thậm chí là cả những bộ chăn ga cỡ lớn cũng không vấn đề gì. Còn lồng giặt dưới với kích thước 3.5kg có thể giặt những món đồ mỏng nhẹ như đồ trẻ em, khăn, tất hay những món quần áo bạn muốn giặt riêng thay vì giặt chung với đồ của cả gia đình.
 

 
Chiếc máy giặt tiết kiệm điện nước và công sức cho bạn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra máy cũng có nhiều chu trình giặt cho bạn lựa chọn để giặt giũ tiện lợi hơn. Với những yếu tố này, đây thực sự là một sản phẩm đầy ấn tượng.
 
Tổng hợp