Nhiều người muốn sử dụng mạng 4G nhưng lại không có điện thoại hỗ trợ kết nối 4G. Dưới đây là danh sách những mẫu smartphone giá rẻ có hỗ trợ 4G để người dùng lựa chọn.
 
Lenovo A2010
 
Lenovo A2010
 
Mẫu điện thoại Lenovo này có giá chỉ khoảng 1.6 triệu đồng nhưng vẫn hỗ trợ kết nối 4G cho người sử dụng. Thiết kế của máy tương đối nhỏ gọn với màn hình 4.5 inch, chip lõi tứ, camera 5MP, hỗ trợ 2 sim. Với những người dùng thông thường hoặc có chi phí thấp nhưng muốn sử dụng mạng 4G thì đây là một lựa chọn rất phù hợp.
 
Motorola Moto E Gen 2
 
Motorola Moto E Gen 2
 
Mẫu điện thoại này có giá khoảng 2.6 triệu đồng.  Máy cũng có màn hình 4.5 inch, chip lõi tứ Snapdragon 410 và sử dụng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Model này cũng hỗ trợ kết nối 4G tiện ích và hiện đại.
 
Gionee F103
 
Gionee F103
 
Nếu phân vân về việc có nên mua điện thoại Trung Quốc hay không thì bạn nên tìm hiểu về Gionee F103. Chiếc điện thoại này có giá cực rẻ, chỉ 2.5 triệu đồng nhưng sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải HD, tấm nền IPS cho chất lượng hiển thị khá ổn. Máy sử dụng chip 4 nhân tốc độ 1,3 GHz, bộ nhớ trong 16GB dù RAM vẫn dừng lại ở 1GB.
 
Samsung Galaxy J2
 
Samsung Galaxy J2
 
Với mức giá khoảng 3.2 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại Samsung có hỗ trợ 4G LTE. Máy có chip 4 nhân, RAM 1GB, các thông số được nâng cấp khá nhiều so với mẫu điện thoại Samsung Galaxy J1 ra mắt trước đó của hãng.

Tổng hợp