Những ngày mưa gió luôn khiến bạn phát phiền vì giầy dép lúc nào cũng ướt nhẹp. Thế nhưng với những mẹo sau, bạn sẽ chẳng phải bận tâm đến việc giầy dép ướt hay khô nữa nhé!
 

Áo mưa cho giầy


ao mua cho giay
ao mua cho giay
ao mua cho giay
 
Áo mưa cho giầy thực chất là một túi nilon được thiết kế chuyên bọc giầy với hình dáng vào kích cỡ tương tự như một chiếc ủng bọc ngoài cho đôi giầy của bạn. Đây là một món đồ thông minh và rất tiện lợi cho bạn khi trời mưa gió. Cũng tương tự như áo mưa, kiểu túi này ôm trọn lấy phần bàn chân đi giầy và cổ cao ôm lấy ống quần của bạn. Do vậy, dù đi vào các vũng nước ngập cao bạn cũng có thể yêm tâm mà không lo giầy dép hay quần lấm bẩn. Món đồ này cũng có giá rất rẻ, chỉ khoảng 40 ngàn đồng/ cặp và dễ dàng mua được ở bất cứ đâu, lại rất dễ làm sạch, phơi khô nên bạn có thể sắm cho mình vài đôi để đề phòng trong các trường hợp cần thiết. Khi chọn mua, nên chú ý chọn những loại túi bọc dài, có đai thắt ở cổ chân để cố định giúp túi không bị tuột và hạn chế hết mức việc nước rơi vào phía trong.
 

Bình xịt nano chống nước


binh xit nano
binh xit nano
binh xit nano
 
Đây là cách thức chống ướt hiện đại, thời trang và cũng tốn kém hơn cho giầy dép của bạn trong những ngày mưa gió. Với sản phẩm này, bạn sẽ thấy điều “thần kỳ’ xảy ra khi giầy dép được chống nước hoàn toàn mà không cần bất cứ một thiết bị bảo hộ nào bên ngoài. Nếu lo lắng những chiếc áo mưa cho giầy sẽ phá hỏng bộ trang phục vì không được thời trang thì bạn nên sở hữu sản phẩm này dù có hơi đắt đỏ. Thay vào đó, bạn có thể diện bất cứ mẫu giầy dép nào mà bạn muốn, kể cả khi trời mưa và đương nhiên chúng không hề bị ướt hay khiến bạn khó chịu. Với những đôi giầy da hay boots da lộn thì đây đúng là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ tuyệt đối độ bền và tính thẩm mỹ của đôi giầy đấy nhé!
 

Chọn giầy dép phù hợp


chon giay dep phu hop
chon giay dep phu hop
chon giay dep phu hop
 
Đây là cách đơn giản và tiết kiệm và tiện lợi nhất cho bạn trong những ngày mưa bão. Dù có bảo vệ cách nào đi nữa mà trời mưa bạn cứ phăng phăng giầy cao giót, boots mũi nhọn thì chẳng sớm thì muộn em giầy của bạn cũng ra đi. Có vẻ dép lê hay dép sandals thời trang không phải gout của bạn nhưng lại là lựa chọn vô cùng hợp lý cho ngày mưa đấy nhé. Nếu biết cách kết hợp, bạn vẫn sẽ có một bộ trang phục hoàn hảo. Chất liệu nhựa hay cao su cũng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất vì vừa tiện lợi lại dễ làm sạch và mau khô nên các nàng có thể yên tâm khi diện chúng trong những ngày mưa gió nhé!
 
Với những mẹo này, các nàng có thể thỏa thích kết hợp trang phục thời trang kể cả trong những ngày mưa gió, như vậy thì còn ngại gì đúng không nào! Chúc các nàng luôn thật khô ráo và xinh đẹp mọi lúc nhé!