Một công ty chuyên sản xuất phụ kiện vừa đăng tải những hình ảnh quảng cáo với chiếc điện thoại được cho là thiết kế chính thức của iPhone 8.
 
Ảnh iPhone 8 chính thức
 
Theo Forbes, đây là một công ty chuyên sản xuất phụ kiện điện thoại cao cấp và những hình ảnh được đăng tải bao gồm ốp lưng cùng chiếc điện thoại iPhone 8. Đây không chỉ là cách quảng cáo phụ kiện đơn thuần mà nó còn giúp Apple quảng bá cho chiếc điện thoại sắp ra mắt của mình.
 
Ảnh iPhone 8 chính thức
 
Trước đó, những tin đồn về iPhone 8 xuất hiện khá nhiều nhưng chưa được kiểm chứng như viền màn hình mỏng 4mm cùng kích thước màn hình 5.8 inch khiến giới yêu công nghệ cực thích thú. Tuy nhìn vào những hình ảnh mới này, chúng ta không thể biết chính xác những đồn đoán trên có đúng không nhưng dễ thấy sản phẩm có viền mỏng cùng 4 góc bo tròn tương tự Galaxy S8 hay LG g6.
 
Ảnh iPhone 8 chính thức
 
Cũng theo hình ảnh, viền trên màn hình của iPhone 8 có một vị trí được khoét chính là chỗ của loa thoại, camera và cụm cảm biến được đưa ra khỏi màn hình với hai bên là cột sóng và biểu tưởng pin theo thiết kế truyền thống. Những thông báo, lời nhắc sẽ được chuyển xuống màn hình bên dưới ở khu vực được gọi là vùng tính năng - Function area.
 
Ảnh iPhone 8 chính thức
 
Thêm một thông tin được rò rỉ, iPhone 8 được trang bị loa stereo, vẫn dùng cổng Lightning và không hỗ trợ jack tai nghe 3.5mm. Camera kép được xếp hàng dọc thay vì hàng ngang ở mặt lưng, không có thông tin cụ thể về cảm biến được Apple sử dụng.
 
Ảnh iPhone 8 chính thức
 
Ngoài ra, Apple có thể trang bị pin hình chữ L cho iPhone 8 nhằm kéo dài thời lượng sử dụng so với các mẫu điện thoại trước. Cũng theo hình ảnh iPhone 8 mới nhất này, nút nguồn vẫn được thiết kế ở cạnh bên nhưng có vẻ dài hơn, và liệu Apple có tích hợp cảm biến vân tay vào vị trí này hay không thì còn phải chờ đến ngày sản phẩm ra mắt.
 
Ảnh iPhone 8 chính thức
 
Dự kiến, phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm iPhone xuất hiện này sẽ có giá bán từ 1.100 USD (25 triệu đồng) đến 1.200 USD (27,2 triệu đồng) tùy dung lượng và màu sắc.
 
Tổng hợp