Nếu mọi thông tin rò rỉ và ảnh dựng iPhone 8 trước đây đều xuất hiện với vỏ màu đen bóng nhàm chán thì những hình ảnh iPhone 8 trắng bạc dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.
 
Ảnh dựng iPhone 8 màu trắng
Dù chưa biết chính xác thời điểm ra mắt nhưng iPhone 8 là chủ đề được giới công nghệ thế giới nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Mới đây, nhóm thiết kế Martin Hajek đã tung ra bản concept mới nhất với phiên bản iPhone 8 trắng bạc hiếm hoi.
 
 Ảnh dựng iPhone 8 màu trắng
Với thiết kế màn hình không viền nổi bật, iPhone 8 phiên bản trắng bạc trông thật tinh tế và đẳng cấp. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì mặt trước máy có cụm camera và cảm biến tạo ra những hấm đen nhỏ có phần hơi “vô duyên”.
 
 Ảnh dựng iPhone 8 màu trắng
Camera kép trên iPhone 8 có thay đổi về thiết kế khi được đặt dọc thay vì xoay ngang như phiên bản tiền nhiệm iPhone 7 Plus. Điểm nhấn của chi tiết này chính là tấm kính màu đen bóng của camera có khả năng quét vật thể 3D và công nghệ thực tế tăng cường (AR).
 
 Ảnh dựng iPhone 8 màu trắng
iPhone 8 được trang bị hệ điều hành iOS 11 và có một bước tiến mới trong công nghệ khi cảm biến vân tay được tích hợp lên màn hình, điều mà Samsung đã bỏ lỡ trên bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus. Tất nhiên, đổi lại cho sự đột phá này là sự biến mất vĩnh viễn của nút Home truyền thống.  
 
Ảnh dựng iPhone 8 màu trắng
Ngoài phiên bản trắng bạc, lần này các nhà thiết kế cũng dựng lên bản iPhone 8 đen với khung thép và mặt lưng bằng kính bóng. Một nguồn tin tiết lộ, mẫu điện thoại đang được người hâm mộ toàn thế giới chờ đón này có thể được trang bị sạc không dây.
 
 Ảnh dựng iPhone 8 màu trắng
Và nếu không có gì thay đổi thì iPhone 8 cùng bộ đôi 7s và 7s Plus sẽ được Apple giới thiệu trong tháng 9 tới.
 
Tổng hợp