iPhone 8 vẫn sẽ sử dụng màn hình phẳng chứ không chạy theo Samsung để sản xuất màn hình cong như Galaxy S8.
 
Càng cận kề ngày ra mắt iPhone 8, người dùng càng dồn sự quan tâm vào động thái của Apple. Mới đây, Korea Herald cho biết, mọt nguồn tin tiết lộ Apple sẽ không sản xuất iPhone 8 với màn hình cong tràn viền như Samsung Galaxy S8/ S8 Plus. Tấm nền OLED của iPhone 8 vẫn sẽ là mặt phẳng giống như các model trước đây. Thay vào đó, Apple sẽ sản xuất iPhoen 8 với phần viền cực mỏng ở cả 4 cạnh.
 
iPhone 8
Nhiều nguồn tin cho hay iPhone 8 sẽ không có màn hình viền cong
 
Việc Samsung và Apple hợp tác sản xuất iPhone 8 không còn là điều bí mật, với công nghệ hiện đại, các tấm nèn OLED của iPhone 8 sẽ do Samsung sản xuất. Với công nghệ màn hình mới này, điện thoại sẽ mỏng và nhẹ hơn nhiều so với việc sử dụng công nghệ màn hình LCD truyền thống. Với số lượng màn hình cực lớn, việc ra mắt của iPhone 8 có thể chậm hơn so với sự kiến vì chưa đủ số màn hình cần thiết.
 
man hinh iPhone 8
iPhone 8 sẽ sử dụng màn hình OLED của Samsung
 
Đương nhiên việc công bố iPhone 8 sẽ vẫn được diễn ra vào tháng 9 như mọi năm, tuy nhiên năm nay có lẽ người dùng sẽ phải đợi đến tháng 10, thậm chí tháng 11 mới được cầm trên tay sản phẩm khi lên kệ, và số lượng sản phẩm được phát hành cũng sẽ ít hơn so với mọi năm.

iPhone 8 lên kệ
Nhiều khả năng iPhone 8 sẽ lên kệ muộn hơn mọi năm
 
Công nghệ màn hình đang là điều mà người dùng đặc biệt mong chờ ở iPhone 8, nhất là khi Samsung gây tiếng vang rất lớn với màn hình vô cực trên bộ đôi flagship Samsung Galaxy S8/ S8 Plus. Tuy nhiên người dùng cũng mong đợi nhiều hơn thế ở sản phẩm kỉ niệm 10 năm ra mắt lần này. Nhiều người kỳ vọng iPhone 8 sẽ loại bỏ nút Home vật lý, thay vào đó và vân tay siêu âm, công nghệ nhận diện khuôn mặt hiện đại hơn, công nghệ thực tế ảo và nhiều đột phá nữa.
 
cong nghe iPhone 8
Người dùng kỳ vọng vào nhiều công nghệ hiện đại sẽ xuất hiện trên iPhone 8
 
Cuộc đua công nghệ giữa iPhone và Samsung vẫn là tâm điểm của giới công nghệ trong nhiều năm qua. Vậy nên không có gì lạ khi iPhone 8 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới yêu công nghệ. Việc iPhone thế hệ tiếp theo có thể đánh bại nhà sản xuất Hàn Quốc và trụ vững ở vị trí đứng đầu thị trường hay không thu thút sự chú ý của nhiều người. Rõ ràng nếu iPhone 8 vẫn có màn viền màn hình dày hay phím Home vật lý không thay đổi, người dùng sẽ cực kỳ thất vọng. Công nghệ thực tế tăng cường AR cũng được hy vọng sẽ xuất hiện và làm nên chuyện với iPhone 8. Vậy nhưng thực tế của iPhone 8 ra sao, chúng ta vẫn phải chờ đợi cho đến ngày Apple trình làng sản phẩm này.

iphone 8 ra mắt
Tuy nhiên chúng ta vẫn phải chờ đợi để biết chính xác iPhone 8 sẽ như thế nào
 
Liệu iPhone 8 sở hữu màn hình phẳng hay cong là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc, thế nên ngày ra mắt của sản phẩm càng được trông đợi. Cùng RaoXYZ.com theo dõi và cập nhật những tin tức tiếp theo nhé!