Theo nhiều nguồn thông tin, iPhone 8 sẽ là mẫu iPhone đắt nhất từ trước đến nay của Apple. Đương nhiên thông tin này hoàn toàn có cơ sở, nếu như iPhone 8 thực sự mang những đặc tính sau đây.
 
Màn hình OLED
 
iPhone 8 se su dung man hinh OLED
iPhone 8 sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED hiện đại
 
Nếu như các mẫu iPhone hiện tại đều đang sử dụng công nghệ màn hình 3D Touch trên tấm nền LCD, thì người dùng hoàn toàn có thể trông đợi vào việc iPhone 8 sẽ sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Sự hợp tác của Apple và Samsung đã được xác nhận, và gần như chắc chắn rằng số lượng màn hình OLED Apple đặt hàng của Samsung sẽ được sử dụng trên iPhone 8. Công nghệ màn hình hiện đại này sẽ giúp iPhone 8 có khả năng cạnh tranh mạnh hơn, nhất là với Samsung Galaxy S8. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc chi phí sản xuất iPhone 8 sẽ tăng lên, vì Apple còn yêu cầu gia cố ở mặt trước và mặt sau tấm nền, để tăng cường độ cứng cho panel OLED mỏng manh.
 
Man hinh OLED se tang suc cạnh trạnh cho iPhone 8
 
Công nghệ quét 3D cho camera và bộ nhớ được nâng cấp
 
Apple sẽ bổ sung công nghệ quét 3D cho camera của iPhone 8. Theo dự tính, khoản chi phí nâng cấp này có thể lên tới 35 USD, và sẽ làm tăng đáng kể giá của mẫu iPhone 8 so với các thế hệ iPhone trước đây.
 
Camera trên iPhone 8 se duoc trang bi cong nghe quet 3D
iPhone 8 sẽ được trang bị thêm công nghệ quét 3D trên camera
 
Với việc nâng cấp bộ nhớ lên đến 256 GB trên iPhone 7iPhone 7 Plus, không có gì ngạc nhiên nếu như iPhone 8 tiếp tục được nâng cấp bộ nhớ. Khoản chi phí nâng cấp này có thể lên tới 20 USD trong khâu sản xuất, làm tăng đáng kể giá iPhone 8 khi ra thị trường.
 
Nhieu kha nang bo nho tren iPhone 8 cung se duoc nang cap
Nhiều khả năng bộ nhớ trên iPhone 8 cũng sẽ được nâng cấp
 
Hàng loạt nguồn tin uy tín như Goldman Sachs, Nikkei, Fast Company hay nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đều cho rằng chi phí sản xuất iPhone 8 sẽ tăng khoảng 100 USD, và giá lên kệ của mẫu iPhone này sẽ tăng đáng kể. Điều này gây nên nhiều tranh cãi nhưng hầu hết người tiêu dùng cho rằng họ sẵn sàng bỏ tiền để được sở hữu siêu phẩm kỉ niệm 10 năm của Apple.

Tổng hợp