Những video nhá hàng đầu tiên về sản phẩm HTC U đã được tung ra gần đây. Sản phẩm này được coi là bản nâng cấp của HTC U Ultra và HTC U Play. Nhiều nguồn tin cho rằng, đây là siêu phẩm được ông lớn Đài Loan đầu tư để cạnh tranh với Samsung Galaxy S8.
 
HTC vừa cho biết, ngày 16/5 tới đây, hãng sẽ cho ra mắt một mẫu điện thoại mới với tên gọi HTC U. Đây sẽ là sản phẩm cao cấp nhất của HTC, cạnh tranh trực tiếp với LG G6, Samsung Galaxy S8 và các mẫu smartphone cao cấp khác trên thị trường hiện nay.
 

 
HTC cũng cho hay, HTC U còn cao cấp hơn cả HTC U Ultra và HTC U Play vừa ra mắt hồi đầu năm. Sản phầm này sẽ có nhiều điểm tương đồng với U Ultra trong phong cách thiết kế, vẫn sẽ sở hữu mặt lưng bằng kính Sapphire. Tuy không có viền màn hình mỏng như S8 hay G6, nhưng HTC vẫn tự tin bởi những công nghệ vượt trội sẽ xuất hiện trên sản phẩm này.
 

 
Viền cạnh màn hình của HTC U có thêm chức năng cảm ứng, điều khiển và kích hoạt một số ứng dụng đặc biệt. Cảm biến vân tay trên máy vẫn nằm dưới cạnh màn hình. Máy sẽ được trang bị chip vi xử lí Snapdragon 835, RAM 4GB, màn hình 5.5 inch và sử dụng hệ điều hành Android 7 Nougat và bộ đôi camera 16MP và 12MP.
 

 
Chưa rõ màn hình kép như HTC U Ultra có tiếp tục xuất hiện trên sản phẩm này không nhưng những thông số ban đầu về HTC U đã rất ấn tượng. Đây thực sự là sản phẩm đáng mong đợi mùa hè này!
 
Tổng hợp