Nếu không thể mua một chiếc xe hơi 7 chỗ mới bởi mức giá quá cao thì bạn có thể tham khảo một trong 6 mẫu xe 7 chỗ cũ có mức giá chỉ khoảng 400 triệu đồng dưới đây.

 

1. Toyota Innova đời 2006 - 2008

 
Nên mua xe 7 chỗ nào dưới 400 triệu
 
Toyota Innova vẫn luôn là cái tên được người dùng Việt nhắc đến nhiều nhất khi có nhu cầu mua xe 7 chỗ. Nhưng nếu không đủ tài chính để bóc tem một chiếc xe mới thì bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu chiếc Innova 7 chỗ cũ - Toyota Innova G đi kèm hộp số sàn 5 cấp đời 2006 – 2008 với mức giá chỉ khoảng 400 triệu đồng.
 
Tuy có nhiều đánh giá không hay liên quan đến độ an toàn và xe cũng không được trang bị nội thất tiện nghi nhưng Innova 7 chỗ cũ vẫn là sự lựa chọn đáng cân nhắc bởi mức giá tương đối dễ chịu cộng với sự bền bỉ, và ít gặp lỗi vặt của xe. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ hạn chế được những khoản sửa chữa sau này, nhất là đối với một chiếc xe hơi đã qua sử dụng.
 
>>
 

2. Chevrolet Captiva đời 2007 - 2009

 
Nên mua xe 7 chỗ nào dưới 400 triệu
 
Thời điểm ra mắt, mẫu xe Mỹ này còn được định giá cao hơn khá nhiều so với mẫu xe 7 chỗ Toyota Innova của Nhật. Tuy nhiên, mức giá của một chiếc Chevrolet Captiva đời cũ lại thấp hơn so với dòng Innova cùng đời. Đây cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc bởi Chevrolet Captiva cũng được giới chơi xe đánh giá tương đối tốt.
 
Với mức giá dưới 400 triệu đồng, bạn có thể cân nhắc một chiếc Chevrolet Captiva LTZ (số tự động) hoặc LT (số sàn) cũ.
 

3. Mitsubishi Zinger đời 2009 - 2010

 
Nên mua xe 7 chỗ nào dưới 400 triệu
 
Cũng trong khoản ngân sách trên, xe ô tô 7 chỗ Mitsubishi Zinger cũ cũng là một cái tên gây chú ý với 2 lựa chọn về hộp số là số sàn và số tự động. Nhưng dòng xe này vốn đã ngưng sản xuất khá lâu nên người dùng có thể gặp những trở ngại không nhỏ ở khâu sửa chữa hoặc chăm sóc, bao dưỡng trong quá trình sử dụng xe sau này. Mặt khác, mẫu Mitsubishi Zinger 7 chỗ này cũng sở hữu hệ thống nội thất không quá nổi bật ngoài đầu CD giống Toyota Innova.

Tuy nhiên, với mức giá 400 triệu nên mua xe 7 chỗ cũ nào thì đây là một gợi ý đáng để người dùng cân nhắc.
 

4. Kia Carens đời 2009 - 2011

 
Nên mua xe 7 chỗ nào dưới 400 triệu
 
Một cái tên khác nằm trong những dòng xe 7 chỗ cũ có giá 400 triệu đồng chính là Kia Carens, trong đó người dùng thường thiên về lựa chọn số tự động hơn là số sàn. Khác với các dòng xe trên, Carens được trang bị hệ thống nội thất khá tiện nghi với ghế bọc da, điều hòa tự động, cửa sổ trời hiện đại sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Nhược điểm duy nhất của dòng xe này là hàng ghế cuối khá chật gây ra sự khó khăn nhất định nếu người lớn sử dụng.

>>


5. Nissan Livina đời 2010 - 2012

 
Nên mua xe 7 chỗ nào dưới 400 triệu
 
Livina cũng là dòng xe 7 chỗ cũ đã bị khai tử từ lâu nhưng với tầm giá 400 triệu đồng thì người dùng Việt vẫn tỏ ra khá quan tâm tới mẫu xe mang thương hiệu Nissan này. Với hai lựa chọn cơ bản là hộp số tự động và hộp số sàn, trong đó hộp số sàn được giới yêu xe ưu tiên hơn.
 

6. Ford Everest đời 2007 - 2008

 
Nên mua xe 7 chỗ nào dưới 400 triệu
 
Ford Everest là cái tên cuối cùng trong danh sách những mẫu xe 7 chỗ cũ có tầm giá 400 triệu đồng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Đây cũng là mẫu xe được đánh giá cao nhất trong những cái tên kể trên về độ chắc chắn của gầm bệ, sự thoải mái, tiện nghi khi sử dụng. Và trong khoản ngân sách này, Everest phiên bản máy dầu sử dụng hộp số sàn và dẫn động 1 cầu chính là sự lựa chọn hợp lý.

>>
 
Tổng hợp