Appe luôn nổi tiếng với những sáng tạo vượt bậc, không chỉ trong các sản phẩm công nghệ của hãng mà còn bởi những chiến dịch quảng cáo rất ấn tượng. Mới đây, chiến dịch quảng cáo mới nhằm kêu gọi người dùng chuyển sang dùng iPhone đã khiến giới công nghệ và truyền thông chú ý bởi sự thú vị và sáng tạo của nó.
  
Trong chiến dịch quảng cáo mới của mình, Apple tung ra 8 đoạn clip ngắn, mỗi đoạn clip có độ dài khoảng 15s so sánh tính năng của các mẫu điện thoại khác (your phone) với iPhone của Apple. Mỗi đoạn clip đề cập đến một tính năng vượt trội của iPhone so với các mẫu smartphone khác trên thị trường hiện nay như âm nhạc (music), tính riêng tư (privacy), tính bảo mật (security)…Cách thể hiện đơn giản, dễ hiểu nhưng hêt sức thú vị của Apple khiến người xem thực sự cảm thấy bị thu hút và thích thú.
  
Không chỉ vậy, những đoạn clip ngắn với tổng thời lượng chỉ khoảng 2 phút nhưng lại có tác động vô cùng mạnh mẽ đến tâm lý người dùng. Thông qua cách thể hiện trực quan, Apple kêu gọi người dùng từ bỏ các mẫu điện thoại cũ để chuyển sang sử dụng một smartphone mới là iPhone. Không lời thoại, không phô trương nhưng đánh trúng tâm lý người dùng là những gì mà Apple đã làm được.
  
Đây không phải là lần đầu tiên Apple tung ra những quảng cáo ấn tượng. Chiến dịch quảng cáo One Night giới thiệu khả năng chụp đêm của iPhone 7 cũng từng khiến người dùng ấn tượng bởi sự sáng tạo của nó. Với những chiến dịch này, Apple ngày càng thu hút người dùng, kể cả những fan cứng của điện thoại Android trên thị trường.
  
Còn bạn, bạn muốn chuyển sang sử dụng iPhone sau khi xem xong loạt clip này chứ?
 
Tổng hợp