Trước đây, ba lô là món phụ kiện hiếm khi được các đấng mày râu sử dụng. Nhưng ngày nay, với sự phong phú về chủng loại, đột phá về kiểu dáng, ba lô đã trở thành một trong những phụ kiện được phái mạnh ưa thích bởi tính năng động và hữu ích mà nó mang lại.

Bài viết liên quan:
 
balo nam đẹp
Ba lô như một phụ kiện hoàn thiện hơn vẻ đẹp phong cách cho các chàng
 

Ba lô Duffel Pack

 
Đây là mẫu ba lô của AER, được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu của những người tập gym với phần lưng được thiết kế thoáng khí bằng lưới lót nhằm hạn chế việc mồ hôi đổ khiến cơ thể khó chịu, cùng với một ngăn để giày cũng được thiết kế thông gió. Ngoài chức năng của một chiếc ba lô phòng tập thì Deffel Pack còn là một mẫu balo nam đẹp với thiết kế một ngăn rộng và ngăn để laptop nhằm không hạn chế về công năng sử dụng của một chiếc ba lô.
 
Deffel Pack được thiết kế chuyên dành cho những người tập gym
balo cho những người tập gym
Deffel Pack được thiết kế chuyên dành cho những người tập gym
 

Ba lô đường trường

 
Đây thường là những chiếc ba lô sử dụng cho một quãng đường dài và cần độ bền bỉ cao nên những chiếc ba lô này rất chú ý về chất liệu, chất liệu được sử dụng cho những chiếc ba lô này cần phải chịu được lực từ sự tác động của đường dốc. Phần quai đeo cần tăng cường phần đệm mút để hạn chế việc gây đau nhức lên cơ thể do sức nặng từ ba lô đem lại.
Ngoài ra, những chiếc ba lô này thường được thiết kế với nhiều ngăn, gồm cả những ngăn ẩn để có thể chứa được nhiều đồ vật, vật dụng khác nhau có tính chất khác nhau một cách khoa học và gọn gang. Thậm chí là có thể có ngăn chứa laptop đáp ứng đủ yêu cầu chống sốc như một chiếc ba lô đựng laptop chuyên dụng.
 
Ba lô đường trường bền bỉ
Ba lô du lịch
Ba lô đường trường bền bỉ, nhiều ngăn rất tiện lợi
 

Want Les Essentiels

 
Với mẫu ba lô này, bạn hoàn toàn có thể đeo nó đi khắp mọi nơi với điểm mạnh là sự nhỏ gọn, màu sắc đơn giản, nhã nhặn và sang trọng. Tuy nhiên, chiếc ba lô này không có khả năng mang vác nặng, không dành cho dân công sở với nhu cầu thường xuyên mang theo laptop và những vật dụng công nghệ. Chiếc ba lô này chỉ phù hợp cho những chuyến dã ngoại, đi chơi ngắn ngày hoặc dạo phố… Trong những hoàn cảnh như vậy thì chiếc ba lô Want Les Essentiels là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.
 
balo Want les essentiels với thiết kế nhỏ gọn
balo Want les essentiels với thiết kế nhỏ gọn
Want les essentiels với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
 

Ba lô dành cho dân công sở

 
Nếu như Want Les Essentiels không thể đáp ứng được nhu cầu của dân công sở thì chiếc ba lô có nhiều ngăn và được thiết kế chuyên dụng với đầy đủ những yếu tố bảo vệ cho việc để những thiết bị công nghệ, điện tử như laptop, macbook…
 
Ba lô dành cho dân công sở
balo đựng laptop
Ba lô chuyên dụng cho đồ điện tử, đồ công nghệ dành cho dân công sở, sinh viên
 
Những chiếc ba lô đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc, hơn nữa các thương hiệu ba lô cũng thương xuyên cập nhật xu hướng mới với những thay đổi về chất liệu cũng như kiểu dáng, điều này giúp cho những quý ông có sở thích với ba lô dễ dàng lựa chọn và thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Giờ đây, ba lô còn giúp cho phái mạnh thể hiện được phong cách thời trang của mình và thu hút ánh nhìn từ người đối diện.
Tổng hợp