Dự kiến, sự kiện ra mắt Bphone 2 vào ngày mai sẽ quy mô và hoành tráng hơn nhiều lễ ra mắt Bphone thế hệ thứ nhất năm 2015.

 Sự kiện ra mắt Bphone 2
Hơn 2000 vé mời cho sự kiện ra mắt Bphone 2 đã được phát đi với địa điểm không thay đổi, trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Trong hình là cổng chào in thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi gắm tới người dùng với sản phẩm Bphone 2 năm nay - CHẤT
 
 Sự kiện ra mắt Bphone 2
Thời gian cụ thể của buổi lễ ra mắt là sáng ngày mai - 8/8/2017.
Tại thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn tất.


 Sự kiện ra mắt Bphone 2
Phòng hội nghị nơi Bphone 2 được công bố với sức chứa hàng nghìn người
 
 Sự kiện ra mắt Bphone 2
Sân khấu cùng hệ thống ánh sáng được đầu tư công phu. Thông tin rò rỉ từ ban tổ chức cho biết, màn hình trình triếu công bố điện thoại Bphone 2 năm nay được đầu tư với số tiền lên đến 1 tỷ đồng, mọi thiết bị, linh kiện đều được nhập từ nước ngoài.
 
Sự kiện ra mắt Bphone 2 
Đây chính là nơi người dùng có thể dùng thử chiếc Bphone 2.
Với cánh báo chí và khách Vip, BKAV có bố trí hai phòng trải nghiệm riêng biệt.

 
Sự kiện ra mắt Bphone 2 
Với quy mô trên, sự kiện ra mắt Bphone 2 được cho rằng tiêu tốn mức kinh phí khổng lồ, trên 10 tỷ đồng
 
 Sự kiện ra mắt Bphone 2
Hình ảnh thực tế Bphone 2 rò rì trước ngày ra mắt
 
Trước đó, nhiều thông tin về Bphone 2 rò rỉ như hình ảnh thực tế của sản phẩm, cấu hình và mức giá bán. Trong đó, cấu hình Bphone 2 được đánh giá khá cao với thiết kế bo tròn 4 góc, 4 cạnh thân máy, kích thước màn hình 5,5 inch Full HD, trang bị chip Snapdragon 625 tám nhân 64-bit tốc độ 2 GHz, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy cũng sở hữu Camera chính 16 MPX, hỗ trợ chống rung quang học và lấy nét theo pha, camera trước 8 megapixel, sử dụng viên pin dung lượng 3.000 mAh cùng tính năng sạc nhanh Quick Charge 3.0. Với trang bị này, người dùng đang rất háo hức được trải nghiệm Bphone 2, một sản phẩm được làm ra bởi người Việt.
 
Tổng hợp