Mùa hè, mùa của sự hòa quện giữa màu vàng của nắng, màu xanh của nước biển và màu của những bộ áo tắm sặc sỡ. Cùng điểm tên 5 mẫu áo tắm đang khiến các nàng chao đảo mùa hè 2017 này và bổ sung ngay những mẫu còn thiếu vào bộ sưu tập của mình nhé.

1. Áo tắm truyền thống

Không bao giờ lỗi mốt, các tín đồ áo tắm luôn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các bộ áo tắm truyền thống. Áo tắm liền thân một mảnh hay áo tắm hai mảnh chưa bao giờ hết hot, luôn giữ một vị trí quan trọng trong bikini style từ trước đến nay. Đặc điểm chung của những mẫu áo tắm này là không quá phô trương, đơn giản mà quyến rũ, khoe triệt để các đường cong trên cơ thể, giúp cho các cô nàng thoải mái vui chơi, đùa nghịch cùng nắng và sóng.

>>
 
Áo tắm truyền thống
Áo tắm truyền thống
Áo tắm truyền thống

2. Bikini cổ yếm

Có thể nói đây là một mẫu áo tắm đẹp đang làm mưa làm gió trong ngành style bikini. Chưa bao giờ cổ yếm lại trở nên hot như thế. Những cô nàng có vòng một chưa được như ý thì đây quả là một thông tin đáng mừng. Áo tắm cổ yếm vừa đem lại phong cách lịch sự, nữ tính, nhưng cũng đủ khả năng để che khuất những khuyết điểm đang làm mất đi tự tin của các quý cô.
 
Bikini cổ yếm
Bikini cổ yếm
Bikini cổ yếm

3. Áo tắm có kèm theo áo phủ

Đã qua rồi những mùa hè chỉ mặc duy nhất một bộ bikini. Các nhà thiết kế đã khéo léo đưa vào các phụ kiện, tạo thêm những lớp áo phủ ngoài, tạo nên một bộ áo tắm đẹp, làm vừa lòng ngay cả những quý cô khó tính nhất. Cùng điểm qua những mẫu áo dưới đây.
 
Áo tắm có kèm theo áo phủ
Áo tắm có kèm theo áo phủ
Áo tắm có kèm theo áo phủ

4. Mẫu áo đan dây, cut-out táo bạo

Với những cô nàng cá tính, luôn muốn tìm ra những xu hướng mới lạ thì mẫu áo tắm đan dây, cut-out quả là một gợi ý đáng thử. Những đường đan dây giúp thân hình của bạn trở nên quyến rũ và đầy sức hút ma mị. Bên cạnh đó, những đường cut-out giúp bạn trông thật quyến rũ, thu hút mọi ánh mắt xung quanh.

>>
 
Mẫu áo đan dây, cut-out táo bạo
Mẫu áo đan dây, cut-out táo bạo
Mẫu áo đan dây, cut-out táo bạo

5. Áo tắm len đan móc

Đã xuất hiện ở mùa hè năm 2016, làm đốn tin bao quý cô, nhưng sang năm nay, áo tắm đan móc vẫn chưa có dấu hiệu giảm độ hot. Nếu nói chất liệu len chỉ dành cho mùa đông thì quả là một sai lầm. Những chiếc áo tắm đẹp được đan móc từ len đã chứng tỏ vị thế của mình, tạo nên sự độc đáo, khác biệt. Dù có theo phong cách cổ điển hay hiện đại, chiếc áo tắm này đều sẽ khiến bạn hài lòng.
 
áo tắm len đan móc
áo tắm len đan móc
áo tắm len đan móc

Trên đây là 5 mẫu áo tắm đẹp quý cô nhất định phải có trong mùa hè này. Nhanh tay lựa chọn những mẫu áo phù hợp và xách ba lô lên để tận hưởng những khoảng khắc đáng nhớ nhất trong mùa hè này nhé.

Tổng hợp