Theo Bloomberg, 3 chiếc laptop mới của Apple dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng tới tại một hội nghị thường niên giữa hãng và những nhà phát triển toàn cầu.
 
Những nâng cấp gần đây nhất của Apple đối với dòng laptop Macbook dường như chỉ tập trung kéo dài thời lượng pin sử dụng chứ không tối ưu vào hiệu suất hoạt động của thiết bị. Điều này khiến không ít người dùng phàn nàn, thậm chí là tỏ ra thất vọng. Nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết nhờ sự xuất hiện của một trong những dòng laptop sẽ ra mắt tới đây khi được trang bị loại chip Intel có khả năng chiều lòng nhiều đối tượng người dùng, đồng thời cũng tăng thời lượng pin sử dụng.
 
Apple ra mắt laptop mới
Apple ra mắt một mẫu laptop mới
 
Với các dòng model khác, Apple cũng có nhiều nâng cấp như trang bị chip Intel cho MacBook Pro mới cho thiết bị hoạt động với tốc độ nhanh hơn hay cập nhật thêm bộ xử lý mới cho dòng laptop siêu mỏng nhẹ MacBook Air.
 
Ngoài ra, nếu theo truyền thống thì Apple sẽ không giới thiệu các thiết bị phần cứng mới tại Hội nghị năm nay, nhưng theo nguồn tin rò rỉ thì hãng sẽ ra mắt cả loa thông minh và thậm chí cả iPad Pro mới tại sự kiện lần này.
 
Apple ra mắt laptop mới
Một phiên bản MacBook 12 inch trang bị chip Intel mới có thể được ra mắt trong dịp này
 
Năm ngoái, khi chiếc MacBook Pro được giới thiệu đã khiến không ít người thất vọng bởi thiết bị đã không được trang bị màn hình cảm ứng. Và ngay cả khi Apple tiết lộ doanh số bán ra tương đối khủng của dòng laptop này thì vẫn có những lời chê bai về sản phẩm này.

 
Theo BGR