Một năm mới lại sang và không ít người thường tò mò về tử vi của mình trong năm 2019. 1996 tuổi con gì và nên mua xe màu nào hợp mệnh là câu hỏi được nhiều người mang tuổi này đặt ra khi có ý định sắm xế sang chơi Tết. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về tuổi 1996 và tử vi của tuổi này trong năm 2019 cũng như xem đâu là màu sắc hợp mệnh với tuổi 1996 nhé.
Sinh năm 1996 thuộc tuổi con gì
Sinh năm 1996 thuộc tuổi con gì được nhiều người quan tâm

 

1996 tuổi con gì và hợp màu nào nhất?


Những người sinh năm 1996 tuổi con gì, đó là tuổi Bính Tý tức là con chuột. Chuột là con vật xuất hiện ở mọi nơi, được biết đến là một loài vật nhanh nhẹn thông minh và lanh lợi. Vì thế những người tuổi tý cũng mang những đặc điểm này, trong cuộc sống họ luôn biết xử lý các tình huống khó khăn một cách nhanh nhạy. Nhờ tính cách thông minh của mình nên những người tuổi này sẽ có một cuộc sống no đủ, ấm êm. Dù có biến động nhưng những người Bính Tý đều có thể xử lý và cuộc sống của người sinh năm 1996 sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên nhược điểm ở những người tuổi Tý là hay soi mói, có chút khó tính vì thế có gì đó khó gần.

>>
 
Những người tuổi Tý thường nhanh nhẹn
Những người tuổi Tý thường nhanh nhẹn, thông minh lanh lợi xử lý các tình huống trong cuộc sống

 
Tuổi 1996 thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành, theo phong thủy tuổi này hợp với các màu sắc như xanh lam, đen là các màu thuộc tính Thủy, hoặc có thể sử dụng màu sắc thuộc tính Kim như là màu trắng hoặc xám cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh này. Thuộc mệnh Thủy nên những người sinh năm 1996 kị với màu sắc thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, vàng và nâu đất để tránh gặp những điều đen đủi.
 
Tuổi 1996 hợp màu đen
Tuổi 1996 hợp màu đen vì thế chiếc Altis 2019 giá tầm trung là sự lựa chọn rất phù hợp

Mệnh Thủy không nên mua xe màu đỏ
Trong khi đó, mệnh Thủy rất kỵ màu đỏ nên người sinh năm 1996 không nên mua xe màu này

 

Tử vi của tuổi 1996 trong năm 2019


Sau khi đã tìm hiểu và biết được những người sinh năm 1996 tuổi con gì thì bạn cũng nên biết về tử vi của tuổi này trong năm mới 2019. Và với những người thuộc tuổi Bính Tý việc biết được tử vi trong năm 2019 sẽ giúp họ có những kế hoạch đúng đắn trong tương lai và có hướng đi đúng đắn, phần nào tránh được những điều không may xảy ra.

Trong năm 2019 về việc làm ăn người Bính Tý nên kết hợp, hợp tác với những tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và người cùng tuổi (Bính Tý). Năm 2019 không thực sự là một năm đẹp đối với tuổi 1996 tuy nhiên vẫn là một năm tốt để bạn phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Nếu thực sự cố gắng, bỏ ra công sức bạn sẽ không phải thất vọng và thu về được thành công xứng đáng đối với những gì bỏ ra. Năm 2019 sẽ có mang tới nhiều tin vui về phương diện tình cảm cho người tuổi Bính Tý 1996. Những người độc thân sẽ có tin vui về đường tình duyên còn đối với những ai đã có người thương cho mình thì 2019 là năm phù hợp để “dựng vợ gả chồng”, yên bề gia thất.

Về phương diện tài chính của người Bính Tý sinh năm 1996 sẽ bị hao hụt về tài chính bởi những chuyện xảy ra trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà buồn rầu bởi nếu bạn cố gắng phấn đấu thì mọi thứ vẫn sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Trong năm 2019 bạn cũng cần sự hỗ trợ về tài chính từ người khác. Về phương diện sức khỏe của tuổi 1996 cần phải chú ý ốm đau bệnh tật, có thể về đường sinh sản(đối với nữ mạng) trong năm 2019 này vì thế cần phải chú ý.
 
Tử vi tuổi 1996 trong năm 2019 không đẹp nhưng cũng không hẳn là xấu
Tử vi tuổi 1996 trong năm 2019 không đẹp nhưng cũng không hẳn là xấu

Nói chung năm 2019 tuổi 1996 bình thường, không có gì đặc sắc, chỉ nên cố gắng giữ gìn những gì đã có và an phận thủ thường. Có thể sẽ hao hụt một chút tiền của nhưng không sao bởi hãy xem đó là vận hạn, của đi thay người.
 
Trên đây là bài viết giúp cho bạn biết những người sinh năm 1996 tuổi con gì và tử vi của người tuổi này trong năm 2019. Tuy nhiên thông tin cũng chỉ nằm ở mức độ tham khảo vì các yếu tố còn phụ thuộc vào bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích giúp bạn chọn được màu sắc, tuổi làm ăn và biết được những điều cần tránh trong năm 2019 tới. Chúc bạn may mắn, sức khỏe và đón nhận nhiều tài lộc trong năm mới nhé.